แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย หลังคาทรงมนิลาดีไซน์สวย มีเอกลักษณ์ 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีเสน่ห์ในทุกมุมมอง

กลับมาพบกันอีกครั้งเป็นประจำทุกวัน คราวนี้ ในบ้าน พร้อมกับแบบบ้านร่วมสมัย โดดเด่นมีเอกลักษณ์ ผลงานจาก Homeplan 360 ตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลยค่ะ

แบบบ้าน TR1-09 ลักษณะบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงมนิลาเล่นระดับลดหลั่นกันอย่างสวยงาม ด้านข้างจะเป็นโรงจอดรถในร่มสำหรับคนรักรถ ผนังภายนอกเป็นสีอ่อน ผสมผสานกับการตกแต่งอิฐ และแต่งขอบสีน้ำตาลได้อย่างลงตัว

 

ชานบ้านด้านหน้าขนาดพอดี สามารถจัดมุมนั่งเล่น หรือต้อนรับแขก ที่มาเยือนได้เป็นอย่างดี ประตู หน้าต่าง เป็นกระจกใส แต่งวงกบด้วยขอบสีขาว เพื่อให้บ้านดูโปร่งโล่งสบาย แถมอากาศถ่ายเทได้อยากสะดวก

 

ด้านข้างมีการสร้างลูกเล่นเพิ่มความแตกต่าง ตกแต่งไม้ฝาสีอ่อน และมีช่องหน้าต่างระบายอากาศ ช่วยในการกระจายแสง และลม ให้เข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง

 

หากอยากสร้างความโดดเด่นให้แก่ตัวบ้าน สามารถปูสนามหญ้าสีเขียวชะอุ่มรอบๆ และจัดสวน ดอกไม้ เพื่อเพิ่มความสดใส มีชีวิตชีวาได้เป็นอย่างดี

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 155 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างประมาณ 2.0-2.2 ล้านบาท ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางจนถึงขนาดใหญ่ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองเก๋็บไปเป็นไอเดียแล้วนำไปใช้ได้เลย

ที่มา : Homeplan 360

E-mail : tropicarch@gmail.com

โทรศัพท์ : 0897298599

Line id : 0897298599

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^