แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย พร้อมพื้นที่พักผ่อน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.5 ล้านบาท

บ้านสไตล์ร่วมสมัย เป็นบ้านที่ใครหลายคนต่างชื่นชอบ ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูดีเข้ากับสังคม และการใช้ชีวิตในปัจจุบันได้อย่างเหมาะสม แถมดีไซน์ส่วนใหญ่จะเน้นที่ความเรียบง่าย มีโดดเด่น และเน้นการพักผ่อนที่สบายใจ

วันนี้ ในบ้าน ก็ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านร่วมสมัยที่มีความสวยงามน่าอยู่ ดีไซน์ทันสมัยเข้ากับไลฟฺ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ผลงานจาก แบบสร้างบ้าน ดอทคอม เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลยค่ะ

 

ลักษณะโครงสร้างภายนอกเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา ผนังสีขาวเรียบ ตกแต่งด้วยไม้ฝาขัดเงา และเสาอิฐโดดเด่น ขอบด้านล่าสงสีเทาเข้มมีมิติไม่น้อย รวมถึงชานบ้านด้านหน้า และด้านข้าง ให้พักผ่อนแบบจุใจ

 

สำหรับการออกแบบภายใน จากชานบ้านด้านหน้า เข้ามาจะพบกับห้องรับแขก ตรงไปเป็นห้องนอนหนึ่งห้อง ด้านขวาจะเป็นโซน ห้องครัว โต๊ะทานอาหาร และพื้นที่ซักล้าง ส่วนด้านซ้ายมือ เป็นสองห้องนอน สองห้องน้ำ จัดวางไว้อย่างลงตัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 125 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 1.3 -1.5 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : แบบสร้างบ้าน ดอทคอม

โทรศัพท์ : 086-3175791 คุณหนุ่ม
Email : Fourwall88@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^