บ้านเรียบง่ายสไตล์คอนเทมโพลารี่ หลังคาทรงจั่วผสมปั้น พร้อมการตกแต่งสุดเนี้ยบในทุกตารางนิ้ว

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน คราวนี้เราได้มาพร้อมกับแบบบ้าน สไตล์คอนเทมโพลารี่ดีไซน์เรียบง่าย จากโครงการ แสนมณี ตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี ออกแบบสำหรับครอบครัวเริ่มต้นที่ชื่นชอบบ้านยุคใหม่ ตามไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนชั้น ผสมทรงปั้นหยา ผนังภายนอกใช้สีขาวตัดกับโทนสีครีม ผสมผสานกับการแต่งเสาอิฐ และไม้ฝาสีครีม มองโดยรวมแล้วดูลงตัว ให้อารมณ์ที่แข็งแรง มั่นคง แต่ไม่แข็งทื่อจนเกินไป

 

การออกแบบภายใน เลือกใช้เพดานหลุมสร้างความโดดเด่นให้กับห้องพักผ่อนแนวลึก พื้นหลังเลือกใช้โทนสีขาวไม่ว่าจะเป็นในส่วนของฝ้าเพดาน พื้นกระเบื้อง และผนัง สร้างความรู้สึกปลอดโปร่งให้กับภายในถึงแม้จะเป็นห้องแคบๆ ก็ตาม

 

เฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ มาในโทนสีเข้ม เพื่อให้ตัดกับภาพรวมสีขาว สะท้อนความเรียบง่ายออกมาในภาพลักษณ์ เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย

 

เข้ามาดูห้องครัวกันบ้าง ครัวรูปตัวแอลขนาดเล็ก เคาน์เตอร์ครัวขึ้นรูปสีขาว เพิ่มท๊อปหินสีดำ และตู้ชั้นลอยสำหรับวางของใช้ อุปกรณ์ทำครัวได้อย่างเป็นระเบียบ น่าเข้ามาใช้งานในทุกวัน

 

ภายในห้องนอนจะใช้โทนสีสว่างคือสีขาว ตกแต่งไปกับโทนสีเข้ม เพิ่มความโดดเด่น มีหน้าต่างกระจกใสบนหัวเตียง ช่วยให้ห้องดูโปร่งสบาย ไม่อึดอัด น่านอนหลับพักผ่อนอย่างสบาย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เป็นบ้านที่ถูกออกแบบมาได้ทันสมัย เหมาะกับครอบครัวที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่จัดสรรพื้นที่ได้ลงตัวจริงๆ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากลิ้งด้านล่างค่ะ

ที่มา : แสนมณี

โทรศัพท์ : 0892996880

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^