บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย โทนสีหวาน พร้อมการตกแต่งอิฐ และสนามหญ้าสีเขียว ดูอบอุ่นในทุกมุมมอง

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารัก คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับบ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย เน้นการตกแต่งภายนอก และการออกแบบภายในที่เรียบง่าย จากโครงการ บ้านแสนมณี ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ดีไซน์ทันสมัย หลังคาทรงมนิลา โทนสีเข้ม ผนังโทนสีอ่อน และการตกแต่งผนังอิฐ พร้อมชานบ้านด้านหน้าสำหรับต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมเยียน ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียวให้ความสดชื่น และความมีชีวิตชีวา

 

การออกแบบภายใน เน้นความเรียบง่าย ผนังใช้โทนสีขาว และสีเหลือง เพดานหลุมดูสูงโปร่ง พื้นเป็นไม้ขัดเงา มีระแนงไม้บังสายตาเพิ่มกิมมิคให้แก่บ้าน และจัดเฟอร์นิเจอร์ไม้ดูโดดเด่น

 

เข้ามาดูในห้องนอนกันบ้าง ห้องนอนโทนสีอ่อน สบายตา มีหน้าต่างบานกระจกใสบนหัวเตียง เพื่อการถ่ายเทอากาศที่สะดวก แถมให้ห้องไม่อึดอัด จัดโคมไฟสีวอร์มไลท์ ดูอบอุ่นน่านอนหลับสบายในทุกคืน

 

ส่วนที่ขาดไม่ได้ในบ้านก็คงจะเป็นห้องครัว สำหรับทำอาหารจานโปรด เคาน์เตอร์ครัวสีขาว ท๊อปลายหินอ่อน สดใสด้วยกระเบื้องสีสดขนาดเล็กติดผนัง เพื่อเช็ดคราบอาหารได้อย่างง่ายดาย มีชั้นลอยสำหรับวางของ ดูสะอาดน่าใช้งาน

 

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านที่สวยงาม ดีไซน์รูปลักษณืทันสมัย เพื่อความอบอุ่น และความสุขของสมาชิกในบ้าน หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามาถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากลิ้งด้านล่างได้เลย

ที่มา : บ้านแสนมณี

โทรศัพท์ 1 : 082-2191145 คุณอ้อม

โทรศัพท์ 1 : 089-8323900 คุณนก

Line ID : @sanmaneehome

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^