แบบบ้านสไตล์ยุโรป งดงามด้วยสีเอิร์ธโทน ดูอบอุ่นและอ่อนโยนน่าสัมผัส

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแแบบบ้านสไตล์ยุโรป โทนสีเรียบง่าย บ้านในฝันของสาวๆ หลายคน ฝนงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก บ้านเศรษฐีโฮม ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะโครงสร้างภายนอกเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่ว และมีปล่องหน้าต่างด้านบน เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ตัวบ้านยกสูงจากพื้นเล็กน้อย ด้านหน้ามีจั่วบ้าน และชานบ้าน ที่สามารถจัดมุมพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

 

ผนังบ้านใช้ไม้ฝาสีเทาโทนอ่อน แต่งขอบด้านล่างด้วยสีเทาเข้ม ประตู หน้าต่าง ใช้กระจกใสแต่งขอบขาว ช่วยให้แสงจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ดี ประหยัดพลังงานด้านไฟฟ้าได้อีกด้วย แถมบ้านยังดูโปร่งสบาย ไม่อึดอัด

 

เข้ามาดูในบ้านกันบ้าง สำหรับการออกแบบภายใน ผนังเพดานใช้สีขาวเรียบๆ พื้นเป็นลามิเนตลายไม้ ง่ายต่อการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์จำห้องรับแขก ได้แทบจะทุกสีเลยก็ว่าได้ แถมมีหน้าต่างพร้อมผ้าม่านให้ห้องเย็นได้ตลอดทั้งวัน

 

ห้องนอนขนาดพอดี เพดานสูง ตกแต่งไฟสีวอร์มไลท์ เพิ่มความอบอุ่นในทุกการนอนหลับพักผ่อน พื้นลามิเนต กำแพงสีขาว ช่วยให้ห้องดูขยายกว้างขึ้น เลือกเตียงเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ช่วยให้นอนหลับได้อย่างสบายใจ

 

สำหรับห้องครัวหรือกระเพาะอาหารของบ้าน สำหรับรังสรรค์อาหารให้สมาชิกในบ้าน เป็นครัวแบบเปิดขนาดเล็ก ด้วยเคาน์เตอร์รูปตัวแอล มีบานตู้สีขาวด้านล่างสำหรับเก็บของ และหน้าต่างระบายกลิ่นอาหาร เพื่อการใช้งานที่เหมาะสม

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 99 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 1.08 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ที่ราคาพอเอื้อมถึงได้ สำหรับครอบครัวที่มีงบประมาณจำกัด ลองชมแล้วนำไอเดียไปปรับใช้ดูค่ะ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 1 : 0870741018 คุณอนุทิน

line lD : @gsp6109w

 line lD : kaew888d

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^