แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น โชว์งานปูนเปลือย สวยดิบเท่ มีอัตลักษณ์ พร้อมพื้นที่พักผ่อน

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นโชว์งานปูนเปลือย สวยดิบเท่ จาก Homeplan360 พร้อมพื้นที่พักผ่อนรอบบ้าน ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะโครงสร้างเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังเป็นปูนเปลือย โชว์พื้นผิวธรรมชาติ และเน้นการตกแต่งกระจกใส เพื่อให้บ้านดูปลอดโปร่ง โล่งสบาย

 

มีชานบ้านยาวตั้งแต่ด้านหน้าจนถึงด้านข้าง สามารถจัดมุมเก้าอี้เล็กๆ ไว้สำหรับนั่งเล่น จิบชา กาแฟ หรือทำเป็นมุมอ่านหนังสือคงจะดีไม่น้อย

 

รอบบ้านจะใช้หน้าต่างกระจกใส ขนาดยาวสูงจรดพื้น เพื่อที่ผู้สูงอายุสามารถชมวิวภายนอกได้อย่างทั่วถึง โดยรอบของบ้านควรปูหญ้าสีเขียว ตกแต่งสวนดอกไม้ หรือสวนหิน เพิ่มความโดดเด่นให้แก่บ้าน

 

มาดูการออกแบบภายในการบ้าง จากชานบ้านด้านหน้าเข้ามา ซ้ายมือจะพบ ห้องนอนสองห้อง มีห้องน้ำคั่นกลาง ขวามือเป็นห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ตรงข้ามเป็นห้องน้ำ ห้องครัว และห้องนอนมีห้องน้ำในตัวหนึ่งห้อง จัดสรรไว้อย่างลงตัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 115 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างประมาณ 1.5-1.7 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ถูกออกแบบมาอย่างทันสมัย น่าอยู่ที่สุด หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันดูค่ะ

ที่มา :  Homeplan 360

E-mail : tropicarch@gmail.com

โทรศัพท์ :0897298599

Line id : 0897298599 

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^