แบบบ้านชั้นเดียว อารมณ์รีสอร์ท เพื่อการพักผ่อนแบบมีรสนิยม

สวัสดียามเย็นครับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน วันนี้มีแบบบ้านพร้อมแปลนบ้านมาให้ดู เป็นบ้านชั้นเดียว ขนาดกำลังพอดี แถมสวยงาม สะท้อนรสนิยมดีมากๆ

แบบบ้าน226

 

ตั้งอยู่กลางสวนฮาร์ทสเคปแบบโมเดิร์น ความสวยงามที่เรียบๆ แต่ดูไม่เบื่อ ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีตทั้งหลัง มาพร้อมกับหลังคาจั่วที่ดูภูมิฐาน วัสดุจากไม้ ดูนำมาดีไซน์ในส่วนการตกแต่งผนังและหน้าบันหลังคา ไม้ตีชิดสวยงามเนียบมาก

แบบบ้าน227

 

ภายในออกแบบแปลนบ้านแบบคอมแพคโฮม ฟังก์ชั่นที่ครบครัน แบ่งสัดส่วนได้ชัดเจน แนะนำให้ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นท็อปปิคอล ที่เน้นกลิ่นอายเมืองร้อน เช่นการใช้โทนสีเอิร์ธโทน ใช้วัสดุพื้นจากไม้ หรือพื้นหิน ผนังแนะนำให้ใช้อิฐโชว์แนว ดูเขากันได้ดีกับบ้านสไตล์รีสอร์ท ของตกแต่งจากผ้า หรือโลหะมันวาว ดูดีมากในการนำมาเป็นเฟอร์นิเจอร์ชนิดลอยตัว

ด้วยพื้นที่ใช้งาน 136 ตร.ม. และงบประมาณไม่เกิน 2 ล้านบาท เป็นพื้นที่และราคาที่เหมาะสมกับการสร้างบ้านขนาดกลาง ให้ได้อารมณ์การพักผ่อนสุดๆแบบนี้ ดูดีมีรสนิยมมากๆ เชิญรับชมแบบแปลนข้างล่างกันต่อได้เลย

ที่มา Studioatrium

แบบบ้าน1103

 

 

 

 

2093

 

1381

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...