บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังคาเพิงหมาแหงน ขนาดกะทัดรัดแต่ภายในกว้างโปร่ง ตอบโจทย์การพักผ่อน

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยงาม ผสมผสานสีสันและวัสดุได้อย่างลงตัว ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก อุบล 338 รับสร้างบ้าน ตามไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว รูปทรงสีเหลี่ยมเรขาคณิต ผนังใช้สีขาวเรียบ แทรกไปด้วยไม้ฝาสีแดงเพิ่มความโดดเด่น สะดุดตา พร้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงน แต่งขอบด้านบนด้วยไม้ฝาสีน้ำตาลขัดเงามีมิติไม่น้อย

 

โดยรอบของตัวบ้านประตู และหน้าต่างใช้กระจกใส แต่งขอบสีดำ ช่วยให้บ้านหลังน้อยดูโปร่งสบายไม่อึกอัด แถมยังช่วยให้แสงธรรมมชาติจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ดี

 

ภายในเน้นการออกแบบที่เรียบง่าย ด้วยโทนสีขาวสบายตา เพดานแบบหลุมติดตั้งไฟซาลาเปาคอยเพิ่มแสงสว่าง พื้นเป็นลามิเนตลายไม้ เพิ่มความน่าอยู่ให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี รวมถึงหน้าต่างกระจกใสหลายบาน ที่ช่วยสร้างความโปร่งโล่งให้กับภายใน สามารถติดตั้งผ้าม่านโทนสีที่ชื่นชอบ

 

ไฮไลท์ของบ้านน้อยหลังนี้คือห้องนั่งเล่น/รับแขกที่กว้างโปร่งเป็นพิเศษ สามารถใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนของสมาชิกในครอบครัว หรือเอาไว้รับแขกได้อย่างไม่อึดอัด อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้เจ้าของบ้านได้รังสรรค์การตกแต่งตามใจชอบได้แบบไม่ยากด้วย เพราะพื้นหลังสีขาวและพื้นไม้สามารถเข้ากับการตกแต่งได้หลากหลายสไตล์

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เป็นบ้านดีไซน์ทันสมัย ที่น่าอยู่ไม่น้อย แถมยังจัดวางพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวที่สุด หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถหยิบจับไอเดียไปใช้ได้เลย

ที่มา : อุบล 338 รับสร้างบ้าน

โทรศัพท์ 1 : 045-313894

โทรศัพท์ 1 : 095-6158338

Facebook : อุบล 338 รับสร้างบ้าน

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^