แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น โทนสีเทาสุดฮิต 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.65 ล้านบาท

พบกันเป็นประจำทุกวัน ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตลืโมเดิร์น สุดทันสมัย โทนสีเทาสุดฮิตผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก อุบล338รับสร้างบ้าน ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ที่มาพร้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงน เป็นเอกลักษณ์ ผนังใช้สีเทาอ่อน – เข้ม ผสมผสานกับการใช้ไม้ฝาสีเทา และสีขาว ให้ดูมีมิติ สมดุล ไม่แข็งท่ือจนเกินไป

 

ชานบ้านด้านหน้าขนาดพอดี ที่สามารถจัดมุมต้นไม้เล็กๆ เพื่อเพิ่มความสดชื่นได้บ้านได้เป็นอย่างดี ประตูบ้าน หน้าต่าง ใช้การตกแต่งด้วยกระจกใสเพิ่มความโปร่งสบาย ไม่อึดอัดให้แก่บ้านได้อีกด้วย

 

ด้านหน้าของตัวบ้านมีการทำระเบียงยาว โดดเด่นด้วยระเบียงสีขาว แต่ระเบียงมีลักษณะแคบอาจจะไว้สำหรับจัดต้นไม้เล็กๆ เก้าอี้เล็กๆ นั่งชิวมองบีรรยากาศรอบบ้านได้ แต่ถ้าจะให้ดีอาจจะปูสนามหญ้าจัดสวนด้านนอกเพิ่มบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม

 

เข้ามาชมในแปลนบ้านกันบ้าง จากชานบ้านขนาดกว้างขวางด้านหน้าเข้ามาจะพบห้องรับแขก สองฟากจะเป็นห้องนอนตรงข้ามกันสองห้อง ถัดไปเป็นห้องน้ำสี่ห้องตรงข้ามกันฝั่งละสองห้อง ท้ายสุดจะเป็นห้องนอนใหญ่ด้านขวา ซ้ายเป็นห้องครัว จัดวางอย่างเหมาะสม

 

บ้านหลังนี้ปรกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 80 ตาางเมตร ใช้งบสร้างประมาณ 1.65 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขยาย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล์กันดู

ที่มา : อุบล338รับสร้างบ้าน

โทรศัพท์ 1 : 095-6158338

โทรศัพท์ 2 : 045-313894

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^