แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น ออกแบบได้อย่างโดดเด่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ งบประมาณ 2.4 ล้านบาท

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ทันสมัย เข้ากับสังคมในเมือง ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก Modern Tage House & Design ลองตามไปชมกันเลย

ลักษณะโครงสร้างภายนอกเป็นบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกใช้การผสมผสานด้วยสีขาว สีเทา อิฐ และไม้ฝาสีเข้ม รวมทั้งการใช้ระแนงไม้เพิ่มมิติให้แก่บ้านได้อย่างสมบูรณ์

 

ด้านหน้าของบ้านมีโรงจอดรถในร่ม เอาใจคนรักรถด้วยทีเดียว ด้านบนจะเห็นว่ามีส่วนของระเบียงบ้าน ที่สามารถจัดมุมสำหรับนั่งเล่น กินลม ชมวิว รอบบ้าน ได้บรรยากาศผ่อนคลายไปอีกแบบ

 

เข้ามาในตัวบ้านกันบ้าง ผนังใช้สีขาว เพดานสีขาวแบบหลุม พร้อมติดตั้งไฟซาลาเปาเพิ่มแสงสว่างในทุกวัน พื้นกระเบื้องแผ่นใหญ่ให้บ้านดูขยายขึ้นไปอีก แถมง่ายต่อการเลือกเฟอร์นิเจอร์ได้ในแทบทุกสี

 

ลองเข้ามาดูชั้นบนกันบ้าง ในห้องนอนจะเป็นห้องที่เน้นสีโทนสว่างคือสีขาวนั่นเอง เพราะทำให้ห้องดูขยายกว้างขึ้น แถมยังมีบานหน้าต่างกระจกใสช่วยในการถ่ายเทอากาศ และแสงได้ดี ไม่อึดอัด เหมาะแก่การพักผ่อน นอนหลับอย่างสบายใจ

 

สำหรับห้องน้ำ จะเน้นการใช้โทนสีขาว และดำ ตัดกันได้อย่างลงตัว มีการกั้นห้องระหว่างโซนเปียก – แห้ง ด้วยประตูบานเลื่อนกระจกขุ่น ได้อย่างเหมาะสมน่าเข้าไปใช้งาน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 171 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 2.4 ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียไปปรับใช้กันดูค่ะ

ที่มา : Modern Tage House&Design

โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^