แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ตกแต่งได้อย่างโดดเด่น มีเอกลักษณ์ น่าอยู่

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านทันสมัย สไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบได้อย่างหรูหรา โอ่อ่า มีเอกลักษณ์ ผลงานการออกแบบจาก เอ.เอส.พี บางกอก ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านสองชั้น มาพร้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงน ที่เป็นเอกลักษณ์ ผนังใช้การตกแต่งด้วยสีขาว สีน้ำตาลเข้ม และผสมผสานการตกแต่งด้วยระแนงไม้ ส่วนด้านหน้ามีที่จอดรถในร่มถึงสองคันเลยทีเดียว

 

ด้านบนมีดาดฟ้าและระเบียงตกแต่งด้วยกระจกใสที่ดูโปร่งสบาย เช่นเดียวกับผนังส่วนใหญ่ที่จะเน้นกระจกเช่นกัน ทำให้บ้านดูโล่งโปร่ง แถมไม่อึดอัดอีกด้วย

 

การออกแบบภายในที่จะเน้นการตกแต่งสุดทันสมัย คงความโมเดิร์น ด้วยผนังสีขาวเรียบ เพดานสูง ดูสบาย โซฟาสีครีม เฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อิน และการตกแต่งที่เข้ากันได้อย่างลงตัวน่าอยู่ได้ไม่มีเบื่อ

 

ห้องนอนขนาดพอดี ตกแต่งด้วยงานไม้ ทั้งผนัง และเพดาน เตียงใช้สีน้ำตาลเพื่อความกลมกลืน พร้อมผ้าปูที่นอนสีขาว รวมถึงการตกแต่งภาพวาดศิลปะ การติดตั้งไฟเพดานให้ความอบอบุ่นแก่บ้านได้อย่างดีเยี่ยม

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 552 ตารางเมตร ใช้งบประมาณอยู่ที่ 6.6 – 6.8 ล้านบาท ซึ่งเป็นบ้านขนาดใหญ่ที่น่าอยู่ไม่น้อย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองนำไอเดียไปปรับใช้กันดูค่ะ

ที่มา :  เอ.เอส.พี บางกอก

โทรศัพท์ : 0-2931-4100-2

โทรสาร : 0-2931-4100#15

E-mail : info@aspbangkok.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^