บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ดีไซน์ทันสมัยท่ามกลางธรรมชาติ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 155 ตร. ม.

กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ให้บรรยากศที่มั่งคงปลอดภัย เหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบโดย บ้านป่าตาลโมเดอเรท ไปชมกันได้เลยครับ

MD15 ถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงสไตล์โมเดิร์นเน้นความทันสมัยในการประยุกต์ใช้วัสดุสมัยใหม่ในการตกแต่ง และเน้นรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ ตกแต่งภายในด้วยโทนสีดำ ภายนอกผนังบ้านทาด้วยสีขาว ติดตั้งกระจกไว้รอบตัวบ้าน ผ่าม่านสีแดงส่งความโดดเด่นออกมาจากภายใน หลังคาใช้รูปทรงเพิงหมาแหงน บนพื้นที่ 155 ตร.ม.

 

ภายในส่วนของห้องนั่งเล่นใช้ผนังสีเทา เช่นเดียวกับพื้นห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนดำ และขาว กลมกลืนไปกับห้อง อย่างไรก็ตามเจ้าของบ้านเลือกใช้พรมสีแดงสดตกแต่งไว้กลางห้องสร้างความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง ผนังกระจกทั้ง 4 บาน ให้แสงสว่างภายในห้องได้อย่างทั่วถึง

.

 

ในส่วนของห้องครัวยังคงเลือกใช้โทนสีดำตัดกับสีขาว การตกแต่งเคาน์เตอร์ด้วยรูปทรงที่ทันสมัยช่วยสร้างบรรยากาศในการประกอบอาหาร โคมไฟที่ห้อยลงมาจากเพดานรูปทรง 3 มิติ ให้แสงสีส้มนวล รับกับเพดานสีดำและผนังสีขาวได้เป็นอย่างดี ทำให้บรรยากาศในการรับประทานอาหารเต็มไปด้วยความอบอุ่นและโรแมนติก

 

ผนังของห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องสีดำ และกระเบื้องเล่นลวดลายสีดำ เทา ชักโครกและอ่างล่างมือเลือกใช้รูปทรงที่เรียบง่ายแต่ดูหรูหรา กระจกภายในห้องน้ำตกแต่งด้วยกรอบรูปทรงคลาสสิค

.

.

 

จากมุมนี้จะเห็นระแนงไม้สีน้ำตาลของของตัวบ้านดูโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ พร้อมกับบริเวณสนามหญ้าหน้าบ้านที่ให้ความร่มรื่น และเหมาะกับการทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นอย่างยิ่ง

 

สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก ระเบียงหน้าบ้าน ระเบียงห้องนอน ระเบียงส่วนซักล้างหลังบ้าน บนพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดขนาด 155 ตร.ม ราคาก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.5 – 1.7 ล้านบาท

Website : planmodernhome

Facebook : แบบบ้านโมเดิร์น Modern บ้านป่าตาลโมเดอเรท

Email : banpatan2006@gmail.com

Line ID: @banpatan

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?