แบบบ้านชั้นเดียวทรงไทยประยุกต์ โทนสีขาว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เพื่อการพักผ่อนอย่างสบายใจ

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านไทยประยุกต์ โทนสีขาวเรียบง่าย เพื่อการพักผ่อนได้อย่างสบายใจ ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก บ้านป่าตาล ลองตามไปชมกันเลย

แบบบ้าน BP14 ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ยกพื้นต่ำ มีทางเข้าด้านหน้าแบบไทยๆ พร้อมโถงชานบ้านสำหรับพักผ่อน จัดมุมเก้าอี้ โต๊ะเล็กๆ นั่งเล่นได้ แถมยังมีโรงจอดรถด้านหน้าเอาใจคนรักรถได้เป็นอย่างดี

 

ผนังใช้ไม้ฝาเรียงตัวสวย ประตูเป็นไม้เสริมกระจก ตกแต่งลวดลายสวยงาม พร้อมกับหน้าต่างกระจกใสบานยาว ให้บ้านดูโปร่งสบายไม่อึดอัด แถมยังช่วยกระจายแสงจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ทั่วถึง

 

การออกแบบภายในเน้นความเรียบง่ายด้วยผนัง เพดานสีขาว พร้อมติดตั้งไฟระย้า ดีไซน์เก๋ไก๋ พื้นเป็นลามิเนตลายไม้ สวยงาม จัดมุมนั่งเล่นด้วยโซฟาสีน้ำตาล พร้อมกับผ้าม่านกันแดดโทนสีดำ

 

ห้องครัวแบบเปิด เคาน์เตอร์ครัวด้วยกระเบื้องสีดำ ท็อปสีอ่อน เฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินสีเข้ม เข้ากับการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านได้เป็นระเบียบ เรียบร้อย

 

ตัวบ้านโดยรอบสามารถปูด้วยสนามหญ้าสีเขียวชะอุ่ม พร้อมกับการออกแบบสวนสวยๆ ให้เข้ากับธรรมชาติ และตัวบ้านไทยได้อล่างลงตัว เพิ่มความสดชืน มีชีวิตชีวาได้ดี

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 1.4 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปใช้กันได้เลย

ที่มา : บ้านป่าตาล

LINE : @banpatan

เว็บไซต์ : banpatan2006@gmail.com

facebook : http://www.facebook.com/banpatan2006

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^