บ้านไม้ชั้นเดียวสีขาว อบอวลด้วยการตกแต่งสุดคลาสสิค พร้อมมุมพักผ่อนกลางแจ้ง อันแสนวิเศษ

บ้านที่ดีนั้น ไม่ใช่แค่จะต้องมีความสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่จำเป็นต้องมีดีไซน์ที่ดูอบอุ่น น่าอยู่ พร้อมด้วยฟังก์ชันครบครัน เพื่อการใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ บ้านไม้สีขาว อบอุ่นด้วยการตกแต่งสุดคลาสสิค จากประเทศออสเตรเลีย มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันค่ะ ลองตามไปชมกันเลย

 

การตกแต่งภายใน ผนังจะใช้สีเหลืองโทนอ่อน เพดานสูงสีขาว ตัดกับพื้นไม้ขัดเงาสวย โชว์พื้นผิวธรรมชาติ ห้องครัวแบบเปิด พร้อมเคาน์เตอร์ครัวไอซ์แลนด์ และจัดมุมทานอาหาร ใกล้กับหน้าต่างกระจกใส เพื่อความโปร่งสบายไม่อึดอัด

 

มุมห้องรับแขกเปิดกว้าง โล่งสบาย เฟอร์นิเจอร์เป็นโซฟาสีอ่อน มีติดตั้งโคมไฟสีวอร์มไลท์ให้ความอบอุ่น จัดเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นเพื่อให้บ้านไม่รกจนเกินไป

 

การจัดสรรพื้นที่ในบ้าน มีโถงทางเดินตรงกลาง และมีห้องซ้ายขวา ดูเป็นระเบียบ การตกแต่งใช้โทนสีขาวเรียบเนี้ยบดูสบายตา ตัดกับสีพื้นไม้ขัดเงา เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

ห้องนอน ผนังใช้สีเทาอ่อน พื้นปูพรมสีเทา มีหน้าต่างบานใหญ่กระจกใส เพื่อการถ่ายเทอากาศได้อย่างดี เตียงสีขาวพร้อมผ้าปูที่นอนสีขาว มีเฟอร์นิเจอร์ และโคมไฟตกแต่ง ช่วยให้ห้องดูน่าอยู่ เพื่อการพักผ่อนในทุกค่ำคืน

 

ด้านหลังทำการปูพื้น และจัดมุมเก้าอี้ สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ในส่วนของสวนสนามหญ้าหลังบ้านสีเขียว เพื่อให้ความสดชื่น และช่วยให้บ้านมีชีวิตชีวามากขึ้น

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางจนถึงขนาดใหญ่ เป็นบ้านที่น่าอยู่ ตกแต่งได้อย่างอบอุ่น น่ารัก หากเพื่อนๆ ชาวเว็บชื่นชอบ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านของตัวเองกันดูค่ะ

ที่มา : hodges

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^