บ้านชั้นเดียวโครงสร้างเหล็ก ยกพื้นสูงมีระเบียง ก่อสร้างง่ายประหยัดงบ เพียง 440,000 บาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้จะพาไปชมบ้านหลังน้อยราคาประหยัด ก่อสร้างง่าย อยู่อาศัยได้เร็ว เหมาะสำหรับสร้างไว้ท้ายสวน หรือเปิดธุรกิจบ้านเช่าก็ดี ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม ครับ ตามมาดูกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว โครงสร้างเหล็ก ยกพื้นสูงใต้ถุนโล่ง ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาสีเขียวไล่ระดับสี (เข้มด้านล่างอ่อนด้านบน) หลังคาทรงหน้าจั่วตามแบบฉบับสมัยนิยม

 

ด้านหน้ามีระเบียงคอยต้อนรับไว้อยู่ มาพร้อมกันตกโทนสีขาวที่ดูอ่อนโยนสบายตา

 

ปูพื้นบริเวณระเบียงด้วยไม้ เติมความอบอุ่นก่อนเดินเข้าสู่ภายในบ้าน

 

การตกแล่งภายในมาในโทนสีม่วง ซึ่งในส่วนของโทนสีนี้ สามารถเลิอกสรรได้ตามความชอบของแต่ละคน แต่ที่โดดเด่นสะดุดตาเป็นพิเศษก็คือแชนเดอร์เรียแขวนกลางห้องโถง ช่วยสร้างกลิ่นอายที่คลาสสิคและอบอุ่นได้ทั่วพื้นที่

 

ช่องรับแสงจากหน้าต่างกระจกบานเลื่อน มีข้อดีคือความสะดวกสบายในการใช้งาน เพียงแค่เลื่อน ปิด ล็อค ไม่ต้องผลักออกหรือดึงเข้าให้ยุ่งยาก อีกทั้งยังช่วยประหยัดพื้นที่การใช้งานอีกด้วย

 

เคาน์เตอร์ครัวขนาดเล็กถูกจัดสรรไว้ รองรับการใช้ชีวิตของครอบครัวขนาดเล็กได้อย่างเพียงพอ ตกแต่งผนังเคาน์เตอร์อย่างสวยงามด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลเล่นลวดลาย ตัดขอบล่างสีเขียว ดูน่ารัก และน่าใช้งานไม่น้อยเลยครับ

 

ห้องน้ำก็ตกแต่งด้วยแพทเทิร์นที่น่ารักเช่นกัน ถึงจะมีขนาดแคบๆ แต่ฟังก์ชั่นก็ครบครัน สามารถกั้นพื้นที่แห้งเปียกได้ง่ายๆ ด้วยม่านห้องน้ำสวยๆ

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณก่อสร้าง 440,000 – 640,000 บาท หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม บ้านสำเร็จรูป

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 แก้ว

โทรศัพท์ 2 : 0870741018 อนุทิน

Line ID : Kaew888d

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...