แบบบ้านสวนสไตล์รีสอร์ท หลังคาทรงปั้นหยาน่ารัก ออกแบบเพื่อการพักผ่อนในพื้นที่ขนาดย่อม

หากคุณกำลังมองหาแบบบ้านเพื่อการพักผ่อนอยู่ล่ะก็ ลองมาชมบ้านสวนสวยๆ ที่ ในบ้าน นำมาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันคราวนี้ครับ ออกแบบขนาดกะทัดรัด แต่เปี่ยมไปด้วยความน่ารักอบอุ่น ชวนให้รู้สึกน่าอยู่แต่แรกเห็น ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม ตามมาดูกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาดูน่ารัก ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาโทนสีเทา ตัดกับลวดลายผิวไม้สร้างความโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติให้กับตัวบ้าน พื้นที่รอบๆ เหมาะแก่การจัดสนามหญ้าเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะช่วยสร้างความร่มรื่นให้กับบ้านแนวรีสอร์ทเช่นนี้ได้เป็นอย่างดี

 

รับชมตัวอย่างบริบทภายนอกกันไปแล้ว มาดูการวางแปลนกันบ้างดีกว่าครับ บ้านหลังนี้โดดเด่นที่การใช้พื้นที่ห้องน้ำและห้องนอนขนาดใหญ่ เพื่อรองรับกิจกรรมการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ส่วนห้องนั่งเล่นและห้องครัวจะมีขนาดน้อยกว่า โดยห้องนั่งเล่นนั้นจะเป็นโถงในตัว เชื่อมต่อกับทุกพื้นที่ของห้องได้จากจุดเดียว

 

ออกแบบรองรับการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ด้วยห้องอาบน้ำกลางแจ้ง เผยให้เห็นวิวธรรมชาติภายนอกได้ในขณะกำลังอาบน้ำอยู่

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 76.5 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างจะอยู่ที่ 818,000-1,018,000 บาท โดยประมาณ (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 แก้วค่ะ

โทรศัพท์ 2 : 0870741018 อนุทิน

Line ID : @gsp6109w


 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ