บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี โทนสีหวานละมุน พร้อมการตกแต่งภายในแสนอ่อนโยน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน คราวนี้เราได้มาพร้อมกับแบบบ้านโทนสีหวานละมุน สไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบจาก Up2 Home ดูแล้วเหมาะกับครอบครัวที่กำลังเริ่มต้นได้เป็นอย่างดี ตามไปชมกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาเล่นระดับ มีเอกลักษณ์ ผนังภายนอกใช้สีขาว และตกแต่งด้วยไม้ฝาโทนสีออกชมพูดูหวาน สบายตา มีรั้วรอบขอบชิดตกแต่งอิฐ พร้อมประดับด้วยโคมไฟรอบตัวบ้านให้แสงสว่างยามค่ำคืน

 

ด้านหน้ามีที่สำหรับจอดรถในร่ม สำหรับคนรักรถโดยเฉพาะไม่ให้ตากแดด ตากฝน ถัดเข้ามาจะพบชานบ้านสำหรับต้อนรับแขกเหรื่อ ที่แวะมาเยี่ยมเยียนในแต่ละวัน

 

ประตู และหน้าต่างที่ใช้ จะเน้นวัสดุกระจกใส แต่งขอบสีดำ เพื่อขับให้บ้านดูไม่จืดจนเกินไป แถมช่วยในการถ่ายเทอากาศได้ดี

 

มาดูการออกแบบภายในกันบ้าง ซึ่งจะเน้นไปทางสีเอิร์ธโทนที่เน้นสีฟ้าแบบสบายตา พื้นกระเบื้องลายไม้ มีเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินแบบโมเดิร์น ถูกจัดไว้น้อยชิ้น ช่วยให้บ้านดูโล่ง โปร่ง น่าพักผ่อน

 

การตกแต่งภายในแล้วอบอุ่น ด้วยลูกเล่นของโคมไฟและโทนสีของบ้านที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ใช้ไฟดาวน์ไลท์ซ่อนตรงเพดานหลุม ติดตั้งโคมไฟระย้าดีไซน์เก๋ไก๋

 

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านที่ออกแบบมาได้ทันสมัย และจัดสรรพื้นที่ในบ้านให้มีประโยชน์ใช้สอยในแทบทุกตารางนิ้ว แถมยังดูอบอุ่นสุดๆ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบลองชมแล้วนำไอเดียเหล่านี้ ไปปรับใช้ตามสไตล์ได้เลย

ที่มา :  Up2Home

โทรศัพท์ : 089-4245427

E-mail : twk.u2h@gmail.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^