รีวิว ตกแต่งบ้านด้วย “ผ้าม่านกันแสง” โทนสีเรียบหรู ประหยัดพื้นที่ เปิด-ปิดง่าย ใช้งานสะดวก

นอกจากการออกแบบบ้านให้มีความสวยงาม ฟังชันก์การใช้งานครบครันแล้ว การตกแต่งภายใน ก็ถือเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญ เพราะเฟอร์นิเจอร์ ข้าวของ หรืออุปกรณ์ต่างๆ นั้น ล้วนเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่จะช่วยให้บ้าน สวยงาม น่าอยู่ขึ้นได้

ใครที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ๆ ในการแต่งบ้าน วันนี้ ในบ้าน ได้นำประสบการณ์ตกแต่งภายในด้วยการใช้ ผ้าม่านกันแสง ของคุณ สมาชิกหมายเลข 5397228 มาแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ลองชมกัน ตามมาดูรายละเอียดในบทความกันได้เลยค่ะ

 

[CR] บ้านหลังแรก กับการตกแต่งตามใจเงินในเป๋าตังค์ 

(โดย สมาชิกหมายเลข 5397228)

บ้านหลังแรกจากน้ำพักน้ำแรงของเรา^^เห็นคนอื่นรีวิวบ้านรีวิวตกแต่งบ้านเรากอ็ยากนำเสนอบ้าง วันนี้จะมารีวิว ผ้าม่านก่อนล่ะกัน (ขอบอกเลยว่าม่านคือสิ่งที่เราได้เลือกเองนอกนั้นทั้งบ้านนายแม่จัดแจงโลดจ้า)

 

โครงการเราอยู่แถวรัตนาธิเบศหน้าต่างในบ้านเยอะไหนคะคุณณณณณ แต่ก็ดีนะอากาศถ่ายเทสะดวก
แนวคิดของเราชอบแบบโล่งๆ สบายตาห้องดูกว้างและไม่กินพื้นที่ว่างของนะ

 

สำรวจหลายที่เหมือนกัน นะ ทั้ง อีเกีย โฮมโปร แต่คือ ข้อ เสีย เราต้องติด ตั้ง เองไง ยุ่งยากไปอี๊ก จนมาจบที่ Ocean New Design เพราะเข้า ไปดูรีวิว แล้วถูกใจกับม่านนี้ ตอบโจทย์เรามาก ม่านม้วนแบบมีบังรางในตัว (แบบนี้จ้า ภาพประกอบ) คือประหยัดพื้นที่ได้มากๆไม่เกะกะด้วยแถมรูดขึ้นรูดลงไม่ติดขัดใดๆเลยไม่มีแม้แต่เสียงดังรบกวน นะจ๋ะแจ่มมาก!!

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

หลังจากสรุปแบบ ใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ + เราติด ธุระ ติด ตั้ง ใช้เวลาประมาณ 2-3 ชม ค่ะ
ส่วนราคาเขามีโปรโมชั่นด้วยนะแต่จาไม่ได้ว่า 70% หรือ 80%นี่แหละ

โดยรวมพอใจกับงานมากกก ตามแบบที่อยากได้เลยค่ะ ทั้ง นี้นายแม่และเราเป็นพวกไม่ค่อยแต่งบ้านนะคะ ม่านจึง เลือกสีเรียบๆง่ายต่อการเลือกเฟอร์นิเจอร์ค่ะแถมได้สิ่งที่ถูกใจกันทั้งบ้านก็โอเคแล้วค่ะ

ที่มา : สมาชิกหมายเลข 5397228 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?