แบบบ้านวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำ ดีไซน์เล่นจังหวะแบบงานโมเดิร์น สวยเนี้ยบทุกตารางนิ้ว

สุดยอดพื้นที่พักผ่อน ที่หลายๆครอบครัวนั้นฝันถึงนั้น ในบ้าน เชื่อว่าบ้านแบบวิลล่า คือหนึ่งตัวเลือกในนั้น ครั้งนี้จึงหยิบจับไอเดียตัวอย่าง มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมเพื่อเป็นแรงบันดาลใจกันนั้น ว่าแต่จะมีรายละเอียดของการตกแต่งแบบไหนกันนั้น ลองไปชมกันเลย

ด้วยบรรยากาศบนเนินเขา ปลีกตัวเองให้อยู่อาจสงบเงียบ โดยออกแบบสนามหญ้าให้รายล้อมตัวบ้าน พร้อมต้นไม้ใหญ่ ให้ร่มเงาพอประปราย

 

ดีไซน์ตัวบ้านไว้พร้อมฟังก์ชันสุดพิเศษอย่างสระว่ายน้ำ ที่รองรับการพักผ่อนร่วมกับเฉลียงริมตัวบ้านอีกทีหนึ่ง

โดยตัวบ้านนั้น ใช้โครงสร้างคอนกรีต ที่มีความแข็งแรง และเข้ากับสไตล์โมเดิร์น เล่นจังหวะของผนัง เสาลอยจากโครงสร้างเหล็ก และหลังคายื่น แบบหลังคาเพิงหมาแหงนอีกด้วย

 

พื้นที่ชั้นล่างออกแบบให้เป็นห้องโถงโล่ง ไม่มีผนังกั้น แชร์การใช้งานได้อย่างเต็มที่ ครบครันทุกฟังก์ชันพื้นฐาน โดยมีพื้นที่พักผ่อนแบบห้องนอน ดีไซน์ไว้มากถึง 3 ห้องนอน ไว้ชั้นบนทั้งหมด

 

การตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล แฝงสไตล์ลักชูรี่เล็กน้อย ที่เน้นความหรูหรา ของบรรยากาศภายใน สะท้อนรสนิยมในการพักผ่อนที่ภูมิฐาน

 

ก็เป็นแบบบ้านหลังใหญ่ๆ ที่มากับงบประมาณที่ไม่จำกัด จึงดีไซน์ได้สวยงาม ควบคู่กับการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้ลงตัวที่สุด ลองรับชม และหยิบจับไอเดียข้างต้นนี้ ไปปรับใช้ในแบบของเพื่อนๆ กันเลย

ที่มา : Ryanmcdonaldbuilding

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...