บ้านคอทเทจพร้อมชั้นลอย ตกแต่งภายในให้อารมณ์อ่อนหวาน ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเล

สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน และก็กลับมาพบเจอไอเดียสำหรับบ้านในทุกๆชั่วโมง แบบนี้ มีแบบบ้านไม้ สไตล์คอทเทจหลังสวยๆ มาฝากกันในครั้งนี้ มาพร้อมเฉลียงขนาดเล็กๆ เป็นที่ชื่นชอบของครอบครัวคนไทย อย่ารอช้า เชิญรับชมภาพบรรยากาศต่างๆไปพร้อมกันเลย

tiny-beachfront-cottage (12)

ตกแต่งด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด และหินที่รายล้อมแบบธรรมชาติ สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นชวนมอง เสริมรับกับแบบบ้านสไตล์คอทเทจได้ดีเยี่ยม

tiny-beachfront-cottage (11)

ตัวบ้านโครงสร้างไม้ ที่ตกแต่งด้วยไม้เช่นกัน บนรูปทรงของบ้านคอทเทจ จับคู่กับหลังคาจั่ว ดูสวยงามปนความน่ารัก ผนังไม้สีเหลืองครีม ตัดกับสัน้ำตาล เป็นตัวไฮไลท์ของบ้านเช่นกัน

tiny-beachfront-cottage (14)

tiny-beachfront-cottage (13)

ภายในนั้นออกแบบให้มีเพียง 1 ห้องนอนในชั้นสองหรือใช้ใต้หลังคา จัดวางห้องรับแขกแยก กับห้องนั่งเล่น 1 ห้องโถงด้านล่าง รวมฟังก์ชันพื้นฐานเอาไว้ 1 ห้องน้ำในตัว

tiny-beachfront-cottage (9)

ตกแต่งภายในแบบทรอปิคอล โทนสีสวย คือการนำเอาวัสดุจากไม้มาช่วยตกแต่ง ผสมกับผนังและฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาว ดูสวยงามแบบสะอาดๆ ดูอ่อนหวาน น่ารัก

tiny-beachfront-cottage (2)

อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 8 – 9 แสนบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) เชิญเพื่อนๆรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆกันต่อในด้านล่าง และหวังว่าแบบบ้านหลังนี้ จะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่น้อย เชิญนำไอเดียต่างๆไปปรับใช้กันได้เลย
ที่มา : Smallhousebliss

tiny-beachfront-cottage (1) tiny-beachfront-cottage (3) tiny-beachfront-cottage (4) tiny-beachfront-cottage (5) tiny-beachfront-cottage (6) tiny-beachfront-cottage (7) tiny-beachfront-cottage (8) tiny-beachfront-cottage (10)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...