แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก ออกแบบเพื่อคนรักความเป็นส่วนตัว งบเริ่มต้นที่ 400,000 บาท

สำหรับคนที่ชื่นชอบชีวิตที่มีความเป็นส่วนตัวนั้น บ้านขนาดเล็กขนาด 1 ห้อง สามารถช่วยตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี เช่น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น จาก TP5Home หลังนี้ที่ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม เป็นแบบบ้านหลังเล็กที่ออกแบบมาเพื่อคนรักความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีขนาดเล็กกำลังดี เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการอยู่คนเดียว หรือสองคนแบบคู่รัก หลังคาของบ้านถูกออกแบบด้ยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน การตกแต่งผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีครีมยืนพื้น จึงให้บรรยากาศที่นวลตา

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างทรงสุง จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย อากาศถ่ายเทได้ดี และมีแสงสว่างเพียงพอภายในบ้าน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอนใหญ่ 1 ห้องน้ำใน 1 ห้องน้ำนอก 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัว และมีระเบียงนั้งเล่นหน้าบ้าน พื้นที่บ้าน 45 ตารางเมตร ระเบียง 19 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 400,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็กหลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ อยากจะมีบ้านสวยเช่นนี้ก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด

เบอร์โทรศัพท์ : 095 631 3090

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?