บ้านแฝดสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น ออกแบบยกพื้นขึ้นสูง ก่อสร้างด้วยงบ 995,000 บาท

บ้านสำเร็จรูป เป็นบ้านที่มีโครงสร้างหลักเป็นเหล็ก มีจุดเด่นที่สามารถเคลื่อนย้าย และประกอบได้อย่างรวดเร็ว จึงช่วยประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายไปได้มาก วันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งไอเดียของ บ้านแฝดสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น ผลงานบ้านสวยจาก Seas Concept ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีลักษณะเป็นบ้านแฝด โดยเป็นอาคารทรงสี่เหลี่ยมสองหลัง จึงให้ความสวยงาม และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หลังคาของบ้านถูกออกแบบด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน

 

ด้านการตกแต่ง ตัวบ้านเลือกใช้โทนสีดำยืนพื้น ผสานไปกับโทนสีน้ำตาลจากระแนงไม้เทียม จึงให้ความสวยงามแบบดุดัน แต่ลงตัว

.

 

สำหรับบ้านแฝดสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น ออกแบบยกพื้นขึ้นสูงหลังนี้งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 995,000 บาท หากเพื่อนๆ สนใจ และต้องการข้อมูล รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อได้จากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Seas Concept บ้านสำเร็จรูป อาคารสำเร็จรูป

Tel : 02-332-7769 (สำนักงานขาย) / 087-924-2828 (เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย)

Email : sales@seastrade.co.th

Website : www.seasconcept.com www.seastrade.co.th .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?