บ้านคอทเทจร่วมสมัย โทนสีอ่อนหวาน เหมาะกับบ้านสวนในงบ 1 ล้านบาท

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน เจอกันในครั้งนี้ มีแบบบ้านชั้นครึ่ง มาฝากให้รับชม ตกแต่งเรียบง่าย น้อยๆ แต่ก็สวยงาม ไปชมกันเลย

tiny pink eco house (12)

ตั้งอยู่กลางสวนดูร่มรื่น ที่มีสนามหญ้าหน้าบ้าน และหลังบ้าน เอาไว้เพิ่มความเขียวขจีของธรรมชาติ บ้านจะสวยงามขึ้น และชวนให้อารมณ์ของผู้อาศัยได้ผ่อนคลายอีกด้วย

tiny pink eco house (11)

ตัวบ้านเป็นแบบบ้านคอทเทจ หลังคาจั่ว เลือกใช้ผนังสีชมพู ดูอ่อนหวาน รับกับบ้านผู้หญิงเป็นที่สุด และยังเข้ากับสวนหย่อมรอบบ้าน ดูน่ารักน่าชัง น่าอยู่มาก

tiny pink eco house (13)

ตัวบ้านหน้าแคบ ออกแบบยาวลึกไปด้านหลัง อาจจะดูเป็นหลังเล็ก แต่ก็มีฟังก์ชันครบครันมากเลยทีเดียว 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ จัดวางแบบลงตัวแบบบ้านสวน หรือบ้านตากอากาศ

tiny pink eco house (2)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ใช้เพียงพื้นไม้ลวดลายสวย ที่ตัดกับผนังและฝ้าเพดานไม้ สีครีม ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ชุดแบบสมัยใหม่ สีสันสด เน้นความสนุกสนาน มีชีวิตชีวาอีกด้วย

tiny pink eco house (3)

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1 ล้านบาท เชิญเพื่อนๆ ได้นำแบบไอเดียไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Inhabitat

tiny pink eco house (4) tiny pink eco house (5) tiny pink eco house (6) tiny pink eco house (7) tiny pink eco house (8) tiny pink eco house (9) tiny pink eco house (10) tiny pink eco house (14) tiny pink eco house (1)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...