บ้านพักขนาดเล็กสไตล์รีสอร์ท ดีไซน์น่ารักในขนาดกะทัดรัด ราคา 348,000 บาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาบ้านหลังเล็กเพื่อธุรกิจแนวรีสอร์ท หรือเป็นบ้านพักรับรองกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มี บ้านพักขนาดเล็กสไตล์รีสอร์ท ที่ดีไซน์ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานมาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานจาก Nice Creation ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียวขนาดเล็ก ตัวบ้านดีไซน์อย่างเรียบง่ายให้กลิ่นอายแบบโมเดิร์น ผนังภายนอกตกแต่งอย่างสวยงามด้วยโทนสีน้ำตาลที่ผสานไปกันสีเหลืองอ่อน ให้บรรยากาศที่อบอุ่นสบายตา หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงหน้าจั่วที่มุงด้วยซิงเกิ้ลรูฟ

 

ประตูและหน้าต่างของบ้านเลือกใช้กระจกใสที่ให้ความโปร่งและแสงสว่างภายในบ้าน ทั้งยังแต่งกรอบด้วยสีขาวที่เข้ากับโทนสีอ่อนของบ้าน

.

 

ภายในบ้านมีลักษณะเป็นโถงใหญ่ เพดานของบ้านออกแบบยกสูง ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีน้ำตาล พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องขัดมันลายไม้สีน้ำตาล

 

ภายในห้องน้ำขนาดเล็กมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พื้นและผนังห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องที่เล่นลวดลายอย่างสวยงาม

 

สำหรับบ้านพักขนาดเล็กสไตล์รีสอร์ทหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยโดยรวม 24 ตร.ม. ขนาด 4*6 เมตร พร้อมห้องน้ำในตัวขนาด 1.5*2 เมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 348,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Nice Creation บ้านสำเร็จรูป บ้านโครงสร้างเหล็ก บ้านปูน

เบอร์โทรศัพท์ : 081 822 4695 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?