บ้านไม้สำเร็จรูปขนาดกะทัดรัด ออกแบบเพื่อเป็นพื้นที่พักผ่อนสำหรับความเป็นส่วนตัวในราคาประหยัด

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน หากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านขนาดเล็กกันอยู่ วันนี้เราก็มีบ้านขนาดเล็กมาฝากให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ โดยเป็นบ้านที่ออกแบบและก่อสร้างโดย ระแนงไม้ ไอเดียแต่งบ้านและสวน Outdoor Furniture Design by Nature & Trend เป็น บ้านไม้สำเร็จรูปขนาดกะทัดรัด ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบยกพื้นต่ำ โครงสร้างของบ้านออกแบบก่อสร้างด้วยไม้ทั้งหลัง ให้โทนสีน้ำตาล ช่วยสร้างบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย หลังคาของบ้านออกแบบด้วยรูปทรงเพิงหมาแหงน ในส่วนของพื้นที่ทางเข้าออกแบบด้วนประตูกระจก และหน้าต่างกระจกทรงสูง จึงให้ความโปร่งสบายแก่ภายในได้เป็นอย่างดี

 

ตัวบ้านยังมีพื้นที่เฉลียงรูปทรงตัวแอล สำหรับใช้เป็นมุมพักผ่อนได้อย่างลงตัว และด้วยตัวบ้านที่มีขนาดเล็ก จึงสามารถนำไปจัดวางในแต่ละพื้นที่ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

 

เราลองมาชมแบบแปลนภายในกันบ้างครับ เมื่อผ่านเฉลียงเข้ามาภายในจะเป็นโถงใหญ่ที่สามารถใช้เป็นห้องนั่งเล่น หรือห้องนอนได้ ถัดมาจะเป็นมุมโต๊ะทำงาน และห้องน้ำ นอกจากนี้ ตัวบ้านยังสามารถเลือกตกแต่งโทนสีอื่นๆ ได้อีกด้วย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับไอเดียบ้านน้อยหลังนี้ คงเหมาะสำหรับคนที่อยากจะมีบ้านหลังเล็กๆ ไว้เป็นพื้นที่พักผ่อนในสวนอันร่มรื่น สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการทราบข้อมูลราคาและข้อมูลอื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา: ระแนงไม้ ไอเดียแต่งบ้านและสวน Outdoor Furniture Design by Nature & Trend

โทร: 02-888-7888

เว็บไซต์: natureandtrend

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?