บ้านไม้ยกพื้นต่ำสไตล์โมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด ออกแบบเพื่อเป็นพื้นที่พักผ่อน หรือใช้เป็นโฮมออฟฟิศ

สวัสดีครับ เพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำ พร้อมกับแบบบ้านสวยๆ สำหรับวันนี้ ในบ้าน เราอยากจะมาเอาใจคนที่ชอบบ้านหลังเล็กๆ ราคาไม่แพงด้วยไอเดีย บ้านไม้ยกพื้นต่ำสไตล์โมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย ระแนงไม้ ไอเดียแต่งบ้านและสวน Outdoor Furniture Design by Nature & Trend ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านไม้ชั้นเดียว ออกแบบยกพื้นต่ำ ตัวผนังของบ้านตกแต่งด้วยระแนงไม้ในโทนสีน้ำตาล ให้บรรยากาศที่อบอุ่นและผ่อนคลาย หลังคาลองบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกะเบื้องเมทัลชีท นอกจากนี้ตัวบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่เฉลียงหน้าบ้าน เพื่อใช้พักผ่อนและทำกิจกรรมกลางแจ้งอีกด้วย

 

ภายในบ้านออกแบบให้เป็นเป็นที่กว้างและยาว สามารถจัดให้เป็นห้อง หรือเรือนรับรองสำหรับการพักผ่อนได้อย่างลงตัว นอกจากนี้อาจจะใช้เป็นพื้นที่สำหรับโฮมออฟฟิศก็ทำได้ดีไม่แก้กัน

 

สำหรับแบบแปลนภายในบ้านนั้น เมื่อผ่านเฉลียงเข้ามาภายในจะพบกับห้องรับประทานอาหารและห้องน้ำ ซ้ายมือเป็นห้องนังเล่น ทางขวาของแปลนเป็นห้องนอน

 

เป็นอย่างไรกันบ้านครับ สำหรับไอเดียบ้านไม้ขนาดกะทัดรัดหลังนี้ เพื่อนๆ สามารถไปชมภาพเพิ่มเติมได้จากด้านล่างนี้ได้เลยครับ สำหรับข้อมูลราคา และรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อนๆ สามารถติดต่อสอบถามผ่านทางข้อมูลติดต่อนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา: ระแนงไม้ ไอเดียแต่งบ้านและสวน Outdoor Furniture Design by Nature & Trend

โทร: 02-888-7888

เว็บไซต์: natureandtrend

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?