บ้านพักตากอากาศโครงเหล็ก ดีไซน์โมเดิร์นสุดหรู ตกแต่งด้วยไม้และกระจก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 790,000 บาท

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามีบ้านตากอากาศสวย ๆ มาฝากกัน ผลงานการก่อสร้างจาก BB-Home บ้านน็อคดาวน์ ดีไซน์กะทัดรัด ตกแต่งภายในอย่างหรูหรา ทันสมัย เน้นงานไม้และงานกระจก ตามมาชมรายละเอียดกันเลยครับ

ตัวบ้านชั้นเดียวดีไซน์ทรงกล่องสี่เหลี่ยม โครงสร้างเหล็กน็อคดาวน์ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยไม้ ฟาซาดเป็นกระจกโปร่งใสทั้งแผง เผยให้เห็นรายละเอียดการตกแต่งภายในบ้านอย่างชัดเจน

 

ส่วนหน้าอาคารและรอบ ๆ ตกแต่งด้วยไม้ยืนต้นและกระถางต้นไม้นานาชนิด เพิ่มความสดชื่นให้กับบ้านดีไซน์ทันสมัยได้เป็นอย่างดี

 

เข้ามาชมการตกแต่งภายในกันเลยครับ ให้กลิ่นอายแบบโมเดิร์นลักชัวรี่ ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน โซฟาสีน้ำเงินเข้มดีไซน์หรู ชั้นวางทีวีลอยตัวสไตล์โมเดิร์น พร้อมด้วยฝ้าเพดานหลุมและโคมไฟระย้าสุดหรูหรา

 

แม้ว่าจะมีพื้นทีไม่มาก แต่ห้องนั่งเล่นนี้ก็มีความโปร่งโล่ง ไม่อึดอัด ด้วยผนังกระจกโปร่งแสง และดีไซน์ฝ้าหลุมเล่นระดับที่ทำให้พื้นที่ภายในดูกว้างขึ้น

 

ห้องครัวมีขนาดกะทัดรัด เพียงพอต่อการใช้งานของครอบครัวเล็ก ๆ ติดตั้งเคาน์เตอร์ทรงตัวไอ โดดเด่นด้วยโคมไฟแขวนดีไซน์สุดหรู

 

ภายในห้องนอนก็มีการตกแต่งที่เน้นความหรูหราเช่นกัน แต่จะเพิ่มความอบอุ่นเข้ามาด้วย ผนังกรุด้วยลามิเนตลายไม้ พื้นเลือกใช้กระเบื้องลายหินอ่อน ส่วนฝ้าเพดานมีโคมไฟระย้าดีไซน์คลาสสิก ล้อมรอบไปด้วยดีไซน์เล่นระดับของฝ้าหลุม เพิ่มมิติความสวยงามให้กับห้องนอนห้องนี้

 

ถึงแม้จะเป็นบ้านหลังเล็ก ๆ แต่ห้องน้ำของบ้านหลังนี้ก็มีการติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ด้วย พร้อมด้วยเคาน์เตอร์แบบลอยที่ช่วยให้พื้นที่ในห้องน้ำดูโปร่งขึ้น

 

บ้านน็อคดาวน์หลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก งบประมาณก่อสร้าง 790,000 บาท หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ สอบถามผู้ออกแบบโดยตรงได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

สนใจติดต่อ

Tel : 085-3005775, 063-5925658

Line ID : bbhome2014

Facebook : BB-Home-บ้านน็อคดาวน์

website : http://bb-homebanknockdown.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ