บ้านสองชั้น สไตล์ร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนพื้นที่ 210 ตารางเมตร

บ้านที่ถูกนำมาสร้างเป็นบ้านจัดสรรตามโครงการต่างๆ มักจะเป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย เนื่องจากดีไซน์ภายนอกที่เรียบง่าย ดูดี ไม่หวือหวาจนเกินไป เหมาะกับหลายช่วงวัย ที่กำลังคิดจะซื้อบ้านสักหลังเป็นของตัวเอง

วันนี้ ในบ้าน จึงได้มาพร้อมกับแบบบ้านร่วมสมัย สองชั้น หลังคาทรงปั้นหยา เรียบง่ายดูดี  ผลงานการก่อสร้างของคอนเซ็ปเอนจิเนียร์ริ่ง ที่ดูแล้วทันสมัย เข้ากับสังคมในเมืองเป็นอย่างดี ตามไปดูกันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น หลังคาทรงปั้นหยา มีชานบ้านด้านหน้า พร้อมประตูไม้สีส้มขัดเงาสวย ผนังภายนอกใช้สีน้ำตาล และสีขาว เข้ากันได้อย่างกลมกลืน หน้าต่างประตูเป็นกระจก ให้ความรู้สึกโปร่ง สบาย ไม่อึดอัด

 

การออกแบบภายใน ใช้ผนังสีขาวเรียบๆ แต่ละส่วนของบ้านจึงแยกไว้อย่างเป็นสัดส่วน และมีประตูกระจกใสแต่งขอบไม้ เพื่อให้พื้นที่ดูกว้าง ปลอดโปร่ง ส่วนเฟอร์นิเจอร์ใช้ไม้สีเข้ม ติดตั้งโคมไฟสีวอร์มไลท์ให้ความอบอุ่นไม่น้อย

 

การตกแต่งภายใน เน้นติดตั้งไฟสีวอร์มไลท์ ช่วยให้ดูสบายตา  ผนัง เพดานหลุมสีขาว เฟอร์นิเจอร์เตียงไม้ พร้อมผ้าปูที่นอนสีน้ำตาลดูเข้ากัน บานประตูกระจกใสขนาดใหญ่ มีผ้าม่านสองชั้น ช่วยให้นอนหลับได้อย่างสบายใจ

 

ห้องครัว ผนังใช้กระเบื้องลายหินอ่อนนาดเล็ก วางเรียงให้เป็นแบบสไตล์ลอฟท์ พร้อมเคาน์เตอร์ครัวสีขาว ท๊อปสีดำ และที่โดดเด่นด้วยพื้นสีขาว ตัดกับสีดำ น่าเข้าไปใช้งานรังสรรอาหารในทุกมื้อ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 210 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 2.8 ล้านบาท (แล้วแต่วัสดุที่เลือกใช้) ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวขยาย หากชื่นชอบ ลองชมรายละเอียดแล้วนำไปปรับใช้ได้เลย

ที่มา : คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริ่ง รับสร้างบ้านอุดรธานี

เว็บไซต์ : concept-en

โทรศัพท์ : 090-850-8889

Line ID: concept.en

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^