บ้านสองชั้นยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์นหลังคาปีกนก สวยงามและภูมิฐาน ในรูปทรงและวัสดุ

พบเจอกันเป็นประจำในครั้งนี้ อยากจะชวนเพื่อนๆ ลองมาชมบ้านโมเดิร์น บ้านหลังนี้มีขนาดกลางๆ ออกแบบเป็นบ้านสองชั้น รูปทรงทันสมัย รับกับครอบครัวสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม ลองไปชมการออกแบบและการตกแต่งกันเลย

บรรยากาศแบบบ้านสวน ออกแบบให้มีถนนสู่ตัวบ้าน มีสนามหญ้าเล็กๆ หน้าบ้าน เปิดหน้าบ้านให้สวยงามมากขึ้น เรียบๆ น้อยๆ สะท้อนสวนแบบโมเดิร์น ที่มีงานฮาร์ดสเคปมาตกแต่ง

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ได้ยกพื้นสูงขึ้น เน้นความโดดเด่นได้ดีเยี่ยม มีจังหวะลดทอนของผนัง ให้มีมิติ จับคู่กับหลังคาทรงปีกนก ตกแต่งผนังสีขาว แบบสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ช่องแสงกระจก ตามฟังก์ชันภายใน

ออกแบบให้มีพื้นที่พักผ่อนในแนวยาวของแปลนชั้นล่าง ไล่ลำดับการใช้งานไปอย่างลงตัว แยกเอาส่วนครัว ส่วนทานอาหาร ส่วนนั่งเล่นออกจากกัน ที่เน้นความเป็นส่วนตัว โดยมี 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำครบครัน

 

ตกแต่งภายในแบบมินิมอล น้อยๆ ดูเบาๆ เรียบง่าย โป่งโล่งมาก พื้นไม้สีเข้มตัดกับผนังขาวล้วนไปถึงฝ้าเพดาน เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินทันสมัย แต่ก็ดูอบอุ่น น่าใช้งาน

 

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 4 ล้านบาทขึ้นไป ในพื้นที่ใช้สอย 240 ตร.ม.เชิญเพื่อนๆ รับชมและนำไอเดียไปต่อยอดกันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลย Naibann.com

ที่มา : Homify

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...