บ้านสองชั้น สไตล์ร่วมสมัย ดีไซน์เรียบง่าย 2 ห้องนอน รองรับครอบครัวขนาดเล็ก

พบเจอไอเดียบ้านตัวอย่างกันได้เสมอ ครั้งนี้มีแบบบ้านสองชั้น หลังไม่เล็กไม่ใหญ่ ที่ดีไซน์เรียบง่าย มีความภูมิฐานในรูปทรงและวัสดุที่เลือกใช้ ถูกใจคนไทยสมัยใหม่ไม่น้อย ลองไปชมแปลนบ้าน และการตกแต่งบ้านหลังนี้ ไปพร้อมๆกันเลย

 

บ้านตามชานเมือง ที่ดูร่มรื่น ยังคงออกแบบสนามหญ้ารอบตัวบ้าน และผสมงานฮาร์ดสเคปลงไป มีทางเดินคอนกรีตปูเข้าสู่ตัวบ้าน สลับไปกับไม้พุ่มเล็กๆ ตลอดทาง

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต รูปทรงสูง ดูหนักแน่น เลือกทรงจั่ว นำมาออกแบบเป็นหลังคา ผสมงานไม้ในตัวตกแต่งผนัง สลับไปกับกระจก ที่เป็นไปตามฟังก์ชันภายใน

 

ออกแบบให้เป็นบ้านให้มีสองชั้น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำในชั้นบน ให้ชั้นล่างนั้นรวมเอาฟังก์ชันพื้นฐานไว้ด้วยกัน แบบส่วนนั่งเล่น และรับแขกไว้อย่างชัดเจน และมี 1 ห้องทำงาน และรองรับไว้อีก 2 ห้องน้ำ (ขนาดเล็กๆ) อีกด้วย

 

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 2.5 ล้านบาทขึ้นไป และมีพื้นที่ใช้สอยที่ 168 ตร.ม. หวังว่าเพื่้อนๆ นั้นจะชื่นชอบกับแบบ้านครั้งนี้นะครับ และเพื่อนๆสามารถรับชมไอเดียตกแต่งภายใน ที่นำมาเสริมการตกแต่งเข้ากับบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่นี่เลย Naibann.com

 

ที่มา : Dom.pl


Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...