บ้านสองชั้นหลังใหญ่ ดีไซน์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน พร้อมบรรยากาศร่มรื่มบนเนินเขา

สวัสดีครับเพื่อนๆ ลองมาชมแบบบ้านตัวอย่างที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เป็นแบบบ้านโมเดิร์น สองชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่ เข้ากับความต้องการของครอบครัวขยายได้ดีไม่น้อย พร้อมดีไซน์ให้เข้ากับรสนิยมของผู้คนมากมายอีกด้วย ว่าแต่ จะมีความสวยงาม แปลนบ้านแบบไหน ลองไปชมกันเลยครับ

จำลองการจัดบริบทที่ร่มรื่น จากพรรณไม้ และแนวต้นไม้ใหญ่หลังบ้าน บรรยากาศแบบเนินเขา มีความลาดเอียงอยู่ สร้างลานกิจกรรมหน้าบ้าน ที่เป็นทางคอนกรีตสำหรับพื้นที่จอดรถ ทำให้ตัวบ้านโดดเด่นยิ่งขึ้น

 

ตัวบ้านนับว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ เพราะมีถึง 300 ตร.ม. ออกแบบด้วยโครงสร้างคอนกรีต รูปทรงแบบสมัยใหม่ ตกแต่งผนังไม้ตีชิดในแนวตั้ง งานไม้แทรกอย่างลงตัว และกระจกบานใหญ่เป็นตัวแบรคให้บ้านดูสวยงามมากขึ้น จับคู่กับหลังคาเพิงหมาแหงน ลาดเอียงเก๋ๆ ดูมีสไตล์

แปลนบ้านที่แยกหลัง มีทางเชื่อมตรงกลาง แบ่งฟังก์ชันพื้นฐานออกไป จากส่วนที่เป็นห้องนอนทั้งหมด เน้นความเป็นส่วนตัวยามพักผ่อน โดยมี เฉลียงขนาดใหญ่รองรับการใช้งานไว้อยู่ ห้องนอนทั้งหมด 4 ห้องนอน และ 4 ห้องน้ำ 1 โถงรถ

 

ใช้งบประมาณการก่อสร้างที่ 5 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง เพื่อนๆ สามารถรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมแก่ตัวบ้านหลังนี้ได้เช่นกันที่ Naibann.com

ที่มา : Livinggreendesignerhomes

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...