แบบบ้านเดี่ยวสองชั้นขนาดใหญ่ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สะท้อนการใช้ชีวิตที่หรูหรา

บ้านสไตล์โมเดิร์น ดูเหมือนว่าจะเป็นสไตล์ที่โดนใจ วัยรุ่นรวมทั้งวัยทำงาน ที่ต้องการบ้าน ที่มีความภูมิฐานแฝงความทันสมัยไปในตัว ครั้งนี้ ในบ้าน มีบ้านสองชั้น หลังใหญ่ สไตล์โมเดิร์น รูปทรงกล่องมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง อย่ารีรอ ลองไปชมกันออกแบบและการตกแต่งกันเลยดีกว่า

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงกล่องเรียบง่าย แต่แฝงลูกเล่นมากมายเอาไว้ในรูปทรง ตกแต่งให้มีลวดลายผนัง แบบทูโทน ขาว-ครีม ดูอบอุ่น หลังคาสแลปเรียบ เน้นน้ำรูปทรงที่ชัดเจนมากขึ้น ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกระจก และเหล็ก ในอารมณ์แบบบ้านสมัยใหม่ และรองรับพื้นที่จอดรถไว้ถึง 2 คัน

 

ภายในบ้านออกแบบให้มี 3 ห้องนอน รองรับผู้อาศัยได้มากถึง 6 ชีวิต และมี 3 ห้องน้ำในตัว ฟังก์ชันจำนวนเยอะและกว้าง รับกับบ้านวิลล่าหลังนี้ได้ดีเช่นกัน จัดวางแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับสมัยใหม่

 

พื้นที่ใช้สอยโดยประมาณที่ 300 ตร.ม. แต่มีงบในการก่อสร้างที่ 5 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกใจได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพประกอบอื่นๆ กันต่อด้านล่าง และนำไปปรับใช้ในแบบของคุณกันต่อไปได้เลยครับ

ที่มา : Parsonarchitecture

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...