บ้านสองชั้นหลังเล็กๆ ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น โทนสีทันสมัย ตกแต่งภายในแบบง่ายๆ ให้อารมณ์ดิบๆ

ถึงขนาดของตัวบ้านจะมีขนาดเล็ก ซึ่งก็ไม่อาจจะกั้นไอเดียต่างๆเอาไว้ได้ ลองมาชมแบบบ้านโมเดิร์น หน้าแคบๆ ที่ออกแบบไว้เป็นบ้านสองชั้น โทนสีมาดเข้ม สไตล์โมเดิร์น พร้อมไอเดียการตกแต่งมากมาย สวยงาม ที่พร้อมจะให้เพื่อนๆนั้น นำไปปรับใช้กันแล้ว

4-1

 

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนเนิน ที่รายล้อมไปด้วยลานโล่ง อนาคตนั้นจะเป็นสนามหญ้าและไม้ยืนต้น ให้บรรยากาาศแบบตามรีสอร์ท ที่ดูผ่อนคลายอารมณ์เมื่อยามได้เข้ามาพักอาศัย

4-2

 

บ้านโครงสร้างเหล็ก ดีไซน์ช่องเปิดให้ทันสมัย มุมมองของบ้านจึงดูโดดเด่น น่าเชื้อเชิญเข้ามาอยู่เป็นที่สุด ตกแต่งจากไม้ในทั้งหลัง และจับคู่กับหลังคาเพิง ลาดเอียงไปด้านหลังเก๋ๆ ดูทันสมัยมากๆ

4-5

 

วัสดุจากไม้โทนสีดำ สลับไปกับสีเทาของแผ่นสำเร็จรูป และยังตกแต่งด้วยงานไม้ กระจก นับว่าเป็นวัสดุที่เข้ากันได้ดี ตามสมัยนิยม

4-4

 

ชั้นล่างออกแบบให้เป็นห้องโล่งๆ ไม่มีผนัง เน้นออกแบบตามแปลนบ้านสมัยใหม่ มีความโปร่งโล่ง ฟังก์ชันพื้นฐานอันแน่น 2 ห้องนอนในชั้นบน พร้อมระเบียงหน้าบ้าน ดึงดูสายตาได้ดีเยี่ยม และ 2 ห้องน้ำรองรับเอาไว้

4-10

 

ตกแต่งภายในแบบอบอุ่นจากวัสดุไม้ มีงานโชว์คอนกรีตเปลือยตามคอนเซ็ป เฟอร์นิเจอร์ที่เน้นการพักผ่อนสบาย จากงานไม้เช่นกัน โดยรวมน่าอยู่มาก

4-12

 

บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ใช้งานเพียง 120 ตร.ม. อยู่ในงยประมาณการก่อสร้าง 1.2 – 1.5 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) เพื่อนๆ สามารถรับชมไอเดียและแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้กันต่อที่ Naibann.com เพื่อการรังสรรค์พื้นที่พักผ่อนในแบบของคุณกันได้เลยครับ

ที่มา : Homeworlddesign

4-18
4-3
4-6 4-7 4-8 4-9
4-11

4-13
4-14 4-15 4-16 4-17

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...