บ้านโมเดิร์นลอฟท์สองชั้น เรียบ เท่ แบบดิบๆ ด้วยดีไซน์ที่เน้นโชว์พื้นผิวธรรมชาติ

กลับมาพบกันอีกแล้วเป็นประจำ สำหรับวันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดูดิบเท่ มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เป็นบ้านที่ใช้ผลิตภัณฑ์ตกแต่งผนังลายปูนเปลือยขัดมันจาก BAANPOON LOFT ลองตามไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะเป็นแบบบ้านลองชั้น ที่มาพร้อมหลังคาเพิงหมาแหงน กรุส่วนล่างของหลังคาด้วยไม้เทียมสีเข้ม ผนังเป็นลวดลายแบบปูนเปลือยขัดมัน สะท้อนความดิบ โชว์ความเป็นธรรมชาติ พร้อมการใช้ประตูหน้าต่างกระจก ที่ดูทันสมัยและเพิ่มบรรยากาศในบ้านให้โปร่งสบาย

 

การออกแบบภายในยังคงคอนเซ็ปต์แบบแบบภายนอกด้วยการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ที่เน้นงานปูนเปลือย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ ปูนฉาบขัดมันสำเร็จรูป จาก BAANPOON LOFT นั่นเอง

 

นอกจากจะมีผนังปูนเปลือยแล้ว ยังเสริมความดิบด้วยผนังอิฐบล็อคอีกด้วย สร้างความแตกต่างที่ลงตัว ลดความจำเจของบรรยากาศภายในได้เป็นอย่างดี

 

ครัวแบบเปิดรูปตัวยู พร้อมเคาน์เตอร์ครัวบิวท์อินแบบปูนเปลือย แถมมีช่องว่างด้านล่างเพื่อเก็บของใช้และอุปกรณ์ต่างๆ

 

ห้องนอนชั้นบน มีระเบียงสำหรับออกไปรับลมชมวิวยามเช้าได้อย่างสดชื่น แถมติดตั้งโคมไฟระย้าสุดเก๋ไก๋ เผยโครงสร้างสายไฟ ให้เห็นได้ชัดเจนตามสไตล์บ้านแนวลอฟท์

 

บ้านสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือยนี้ นับว่าได้รับความนิยมกันมากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การเลือกช่างที่มีฝีมือก็จะมีส่วนสำคัญมากต่อความสวยงามของบ้านเรา ดังนั้นก่อนเลือกช่างก็ควรตรวจสอบถึงผลงานเก่าๆ ที่ช่างนั้นๆ เคยทำ ไว้เป็นข้อพิจารณาก่อนลงมือสร้างบ้านค่ะ

 

นับว่าบ้านหลังนี้ได้สร้างออกมาเนี้ยบเรียบสวย มีความดิบเท่ตามสไตล์ลอฟท์อย่างสมบูรณ์แบบ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ และสนใจอยากสร้างบ้านด้วยผลิตภัณฑ์ปูนฉาบขัดมันแบบบ้านหลังนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ ^_^

ที่มา : BAANPOON LOFT

โทรศัพท์ 1 : 021364998

โทรศัพท์ 2 : 0819560499

โทรศัพท์ 3 : 0988293860

โทรศัพท์ 4 : 0811396999

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^