บ้านสองชั้นโทนสีขาว สไตล์โมเดิร์น สร้างบนพื้นที่ลาดเอียง พร้อมการตกแต่งที่แสนอบอุ่นทุกตารางเมตร

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น นับว่าเป็นแบบบ้านยอดนิยม ด้วยรูปลักษณ์ที่สร้างตามแบบรูปทรงเรขาคณิต โดดเด่น มีเอกลักษณ์ บ้านสไตล์นี้จึงครองใจใครต่อใครหลายท่านที่กำลังอยากจะสร้างบ้านสักหลัง

วันนี้ ในบ้าน จึงได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สีขาว โดดเด่น สร้างขึ้นบนพื้นที่ดินจำกัด จากประเทศญี่ปุ่น ที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายแบบญี่ปุ่น ลองตามไปชมรายละเอียดของบ้านพร้อมๆ กันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น สร้างบนพื้นที่เนิน หลังคาแบบเรียบ ผนังใช้โทนสีขาวโพลน ตกแต่งผนังด้วยอิฐสีเทาเข้ม และระเบียงไม้ด้านบน เชื่อมต่อไว้ชมวิวหลังจากตื่นนอน

 

การออกแบบภายในด้วยโถงขนาดใหญ่ เชื่อมต่อกันในหลายส่วน ทั้งมุมเปียนโน ผ่อนคลายได้อย่างเพลิดเพลิน แถมยังมีบาร์เคาน์เตอร์ครัวแบบเปิด รวมถึงมุมนั่งเล่น ได้อย่างลงตัวในทุกองค์ประกอบของบ้าน

 

สำหรับห้องนั่งเล่น ผนัง เพดาน เลือกใช้โทนสีขาว ติดตั้งไฟให้แสงสว่างยามค่ำคืน และมีการตกแต่งผนังตีช่องสี่เหลี่ยม เป็นลวดลายเอกลักษณ์ตามแบบฉบับญี่ปุ่น พร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่น เพื่อการพักผ่อนได้อย่างสบายอกสบายใจ

 

เข้ามาชมภายในห้องนอนกันบ้าง พื้นปุด้วยเตียง พร้อมฟูกสีขาวนุ่มๆ ให้นอนหลับสบายจนถึงเช้า และเฟอร์นิเจอร์ด้วยตู้เสื้อผ้าขัดพื้นผิวธรรมชาติ แถมมีช่องสำหรับวางของใช้ได้อย่างเป็นระเบียบ

 

นับได้ว่าบ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบทั้งภายนอก และภายในได้อย่างลงตัว อบอุ่นและคุ้มค่าในแทบทุกตารางนิ้ว หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ แบบบ้านสไตล์นี้ สามารถหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ตามสไตล์กันได้เลยนะคะ

ที่มา : hughome

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^