แบบบ้านสองชั้นโทนสีส้ม ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย พร้อมระเบียงแสนโปร่งและที่จอดรถใต้ชายคา

แบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย หรือสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นแบบบ้านที่โดดเด่น รูปลักษณ์ทันสมัย ประยุกต์ให้เข้ากับความต้องการของคนยุคปัจจุบันได้ดี แถมยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน น่าอยู่ เหมาะแก่การนำมาทำบ้านจัดสรรอีกด้วย

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสอลชั้น สไตล์ร่วมสมัย สีส้มโดดเด่น ซึ่งเหมาะกับการพักผ่อนภายในบ้านได้เป็นอย่างดี บ้านจากโครงการ ซื่อตรง แกรนด์ วิลล์ บางเสร่-สัตหีบ ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

 

แบบบ้านแกรนวิลด์ ลักษณะเป็นแบบบ้านสองชั้น ที่มาพร้อมหลังคาทรงปั้นหยาเล่นระดับ ผนังใช้โทนสีขาว ตัดกับสีส้มได้อย่างมีสีสัน มีระเบียงพักผ่อนด้านบน และโรงจอดรถด้านล่าง เอาใจคนรักรถได้อย่างดีเยี่ยม

 

การออกแบบภายในที่เน้นความสว่าง เรียบง่าย โถงขนาดใหญ่เชื่อมต่อกันในหลายส่วนทั้งมุมนั่งเล่น โต๊ะทานอาหาร จัดวางไว้อย่างลงตัว ในทุกองค์ประกอบ

 

สำหรับห้องนั่งเล่นจัดมุมด้วยโซฟาสีเข้ม โต๊ะกาแฟจัดแจกันเพิ่มความสดชื่น แถมในบ้านยังดุโปร่งสบายด้วยผนังกระจกใส ที่ช่วยให้อากาศถ่ายเท เพื่อการพักผ่อนได้ไม่มีเบื่อ

 

เข้ามาชมห้องนอนแสนอบอุ่นกันบ้าง ด้วยการเน้นโทนสีครีมอ่อน เตียงเป็นเตียงไม้ แถมผ่อนคลายด้วย โคมไฟหัวเตียงและงานศิลปะติดผนัง สร้างบรรยากาศให้นอนพักผ่อนสบายจนถึงเช้า

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 290 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ชื่นชอบบ้านหลังนี้ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ

ที่มา : ซื่อตรง แกรนด์ วิลล์ บางเสร่-สัตหีบ

โทรศัพท์ 1 : 094-351-4794-5

โทรศัพท์ 2 : 1104 กด 4

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^