บ้านชั้นเดียวสุดเรียบง่าย สไตล์ร่วมสมัย ออกแบบอย่างเป็นเอกลักษณ์ พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครัน

คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีสุดเรียบง่าย ด้วยสีขาวเรียบเนี้ยบ ผลงานการออกแบบจาก โครงการหมู่บ้าน สิริชนาภัทร์ ตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี ลองตามไปชมกันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่วผสมปั้นหยา มีจั่วตรงทางเข้าด้านหน้า ตกแต่งขอบด้านบนด้วยไม้เทียม ผนังสีขาวเรียบๆ ตกแต่งเสาด้านล่างด้วยอิฐสีน้ำตาล พร้อมโรงจอดรถด้านข้าง เอาใจคนรักรถได้เป็นอย่างดี

 

ประตู หน้าต่าง ใช้กระจกใสแต่งขอบด้วยสีขาว ช่วยในการกระจายแสง ลม เข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง แถมยังช่วยให้บ้านดูโปร่ง โล่งสบายไม่อึดอัด

 

การออกแบบภายในใช้สีเรียบๆ ด้วยผนัง เพดานดัดโค้งตกแต่งสีขาว ติดตั้งไฟซาลาเปาคอยให้แสงสว่างในทุกค่ำคืน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีสว่างแผ่นใหญ่ ให้พื้นที่ภายในดูกว้างขวาง สะดวกสบายในการใช้ชีวิต

 

สำหรับครัวขนาดเล็ก เอาใจคนรุ่นใหม่ด้วยเคาน์เตอร์ครัวปูนรูปตัวไอ ขึ้นรูปด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อนท็อปสีขาว บานตู้สีขาวสำหรับเก็บของใช้ได้อย่างเป็นสัดส่วน และหยิบใช้งานได้สะดวก

 

เข้ามาดูห้องน้ำกันบ้าง ห้องน้ำถูกแยกสัดส่วนสำหรับโซนเปียก – แห้ง ด้วยผนังกำแพงกั้น ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวที่ส่วนล่าง ส่วนบนตกแต่งด้วยกระเบื้องลายโมเสคที่ดูสดใสสุดๆ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ นับว่าเป็นบ้านอีกหลังที่มาพร้อมการออกแบบภายในอย่างกว้างขวาง ให้ผู้อยู่อาศัยได้สำหรับจัดมุมต่างๆ ภายในบ้านอย่างง่ายดาย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบบ้านหลังนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ

ที่มา : โครงการหมู่บ้าน สิริชนาภัทร์ 

โทรศัพท์ 1 : 093-1361161 คุณติ่ง

โทรศัพท์ 1 : 098-5858605 คุณเบียร์

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^