บ้านสีขาวสองชั้น พร้อมการออกแบบสุดคลาสสิค ผสานดีไซน์ทันสมัย เพื่อการพักผ่อนอันแสนวิเศษ

บ้านในฝันของใครหลายๆ คน คงจะเป็นบ้านขนาดใหญ่ ที่เพียงพอต่อสมาชิกในบ้าน รวมถึงตอบสนองความต้องการอย่างครบถ้วน และยังเป็นความอบอุ่นที่ครอบครัวได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา มีความสุขอีกด้วย

คราวนี้ ในบ้าน จึงได้มาพร้อมกับ แบบบ้านสีขาวสองชั้นขนาดใหญ่ พร้อมการออกแบบสุดคลาสสิค ผลงานจากบริษัท Redbud Custom Homes งั้นลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านสีขาวสองชั้น มีโรงจอดรถในร่มแยกออกไปทางด้านซ้ายมือ ภายนอกแต่งแต้มด้วยสนามหญ้าสีเขียวๆ พร้อมต้นไม้ขนาดใหญ่เพื่อคอยให้ร่มเงาแก่บ้าน มองโดยรวมแล้วน่าอยู่ที่สุด

 

การออกแบบภายใน เน้นการใช้สีขาวเป็นหลัก เพดานเปิดสูงโล่ง พร้อมติดตั้งโคมไฟระย้าขนาดใหญ่ ดีไซน์เก๋ ช่วยเพิ่มความอบอุ่นแก่บ้าน และเป็นการเชื่อมต่อพื้นที่ ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องทานอาหารได้อย่างลงตัว

 

การตกแต่งภายใน เน้นความโปร่งสบายด้วยบานกระจก ดูไม่อึดอัด พร้อมการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์สีน้ำเงิน ช่วยให้ห้องดูไม่จืดชืดจนเกินไป ประดับด้วยพรม และภาพงานศิลปะ ได้อย่างน่ารักที่สุด

 

ตัวบ้านด้านข้างจะเน้นการใช้กระจกใสขนาดใหญ่ เพื่อให้บ้านสบาย ถ่ายเทอากาศได้ดี จัดมุมโปรดสำหรับนั่งพักผ่อน กินลมชมวิวได้อย่างมีความสุข มองออกไปด้านนอกจะพบกับสวนหิน เพื่อการดูแลรักษาที่ง่ายกว่า

 

เดินมาด้านหลังของบ้าน จะมีสนามหญ้าขนาดกว้างขวาง เหมาะแก่การทำกิจกรรม และออกกำลังกายกลางแจ้ง เมื่อมองเข้าไปยังตัวบ้านก็จะพบชานบ้านในร่มเพื่อนั่งผ่อนคลายหลังจากทำกิจกรรมเสร็จได้อีกด้วย

 

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านที่ถูกออกแบบมาเพื่อครอบครัวขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่บอกได้เลยว่าคุ้มค่าในทุกตารางนิ้ว หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไปปรับใช้เป็นไอเดียของตัวเองได้เลยค่ะ

ที่มา : Redbud Custom Homes

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^