บ้านร่วมสมัยหลังใหญ่ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตกแต่งแบบภูมิฐาน

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บในบ้าน กลับมาพบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ มีแบบบ้านสองชั้น ตกแต่งสวยงามในสไตล์ร่วมสมัย ที่ดูเรียบง่ายแฝงการเล่นจังหวะ พร้อมโทนสีและวัสดุหรูหรา ว่าแต่จะซ่อนไอเดียเจ๋งๆ อะไรไว้ภายในนั้น ไปรับชมกันเลย

2-7

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต เห็นได้ชัดเจนตั้งแต่มองภายนอก ซ้อนชั้นหลังคาให้เกิดจังหวะ ใช้การเจาะช่องแสงเป็นตัวกำหนดไฮไลท์ของบ้าน และยังตกแต่งด้วยเหล็กเพียงเล็กน้อย เน้นตามคอนเซ็ปของบ้าน ที่ให้ความภูมิฐานแบบเต็มๆ

แปลนภายในนั้นออกแบบเหมือนบ้านวิลล่า ที่มาครบทุกๆ ฟังก์ชัน ตอบสนองความต้องการของครอบครัวขนาดใหญ่ได้ดีเยี่ยม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และฟังก์ชันแยกส่วนอย่างชัดเจน เน้นการพักผ่อนที่สงบเงียบ

2-1

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ลักชูรี่ อัดแน่นไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ วัสดุจากงานไม้ เข้ากันได้ดีกับพื้นหินลวดลายสวย ผนังและฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาว ครีม น้ำตาล ดูสวยงามแบบภูมิฐาน

2-3

 

นับว่าเป็นบ้านวิลล่า บ้านในฝันของใครๆ หลายคนกันเลยล่ะ แล้วเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ล่ะ ชอบบ้านหลังนี้กันไหม เชิญหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Amazingarchitecture

2-2
2-4
2-5 2-6

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...