บ้านสองชั้น 2 ห้องนอน ที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงฯ โดดเด่นในรูปทรง สะท้อนการเลือกที่อยู่อาศัยแบบมีระดับ

รับชมไอเดียเกี่ยวกับบ้าน รวมทั้งแบบบ้านตัวอย่างกันได้ในทุกๆชั่วโมงแบบนี้ ลองมาชมบ้านสองชั้น ขนาดกำลังดี ที่ออกแบบไว้ตามชานเมือง สะท้อนรสนิยมในการเลือกที่อยู่อาศัยของคนสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

4 (5)

 

เลือกทำเลที่ตั้งของบ้านให้อยู่ตามชานเมือง มีบรรยากาศที่เงียบสงบ ได้ออกแบบสวนแบบสมัยใหม่ ที่ใช้ฮาร์ดสเคปเข้ามาช่วยดีไซน์คู่ไปกับพรรณไม้พุ่มเตี้ย เข้ากับรูปแบบของบ้านได้ดีเยี่ยม สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและผ่อนคลายแก่ครอบครัว และรองรับกิจกรรมเอาไว้

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงกล่อง เล่นจังหวะในส่วนของผนัง ตกแต่งให้มีลวดลายผนัง แบบทูโทน เทา-ขาว ดูอบอุ่น หลังคาทรงเพิงฯ ลาดเอียงเก๋ๆ เน้นน้ำรูปทรงที่ชัดเจนมากขึ้น ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกระจก และเหล็ก ในอารมณ์แบบบ้านสมัยใหม่

4 (1)

 

ภายในบ้านออกแบบให้มีเพียง 2 ห้องนอน รองรับผู้อาศัยได้ 4 ชีวิต และมี 2 ห้องน้ำในตัว ฟังก์ชันจำนวนน้อยๆ รับกับบ้านของครอบครัวขยายหลังนี้ได้ดีเช่นกัน จัดวางแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับสมัยใหม่

4 (4)

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น พื้นหินสีขาว บนผนังสีขาวล้วน ที่เน้นฟังก์ชันและเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก รองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตกแต่งแบบหรูหรา ผสมงานไม้ และโลหะผิวมันวาวไปในตัว

4 (2)

 

260 ตร.ม. แต่มีงบในการก่อสร้างที่ 4 ล้านบาท หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกใจได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพประกอบอื่นๆ กันต่อด้านล่าง และนำไปปรับใช้ในแบบของคุณกันต่อไปได้เลยครับ

ที่มา : Amazingarchitecture

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...