บ้านใหญ่สองชั้น ออกแบบสวยงาม ภูมิฐาน ให้อารมณ์ในการพักผ่อนที่ยุค เป็นรสนิยมที่วัยผู้ใหญ่ชื่นชอบ

สวัสดีครับเพื่อนๆ และก็กลับมาพบกันเช่นเคยแบบนี้ เชิญมาชมบ้านไม้สไตล์ร่วมสมัย เป็นบ้านหลังใหญ่ ที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความภูมิฐานในรูปทรง กับบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ไอเดียและความงาม รอเพื่อนๆอยู่ ลองไปชมกันเลย

3-6

 

ภายในรั้วบ้าน ดีไซน์ให้ตัวบ้านนั้นอยู่กลางสวน ที่เรียงรายไปด้วยไม้ยืนต้น จำนวนมาก เป็นฉากหลัง และให้ร่มเงาแก่ตัวบ้านตลอดทั้งวัน ตกแต่งด้วยไม้พุ่มตามแนวรั้ว และริมตัวบ้าน ที่มีไม้ดอกประดับเอาไว้ ดูสวยงามแบบเรียบง่าย น่าอยู่เป็นอย่างมาก

บ้านโครงสร้างคอนกรีต และงานตกแต่งจากงานไม้โทนสีขาวตามผนัง จับคู่กับหลังคาทรงปั้นหยา เน้นย้ำกลิ่นอายย้อนยุค ที่มีความภูมิฐาน มาพร้อมเฉลียงและสวนสวย รองรับกิจกรรมมากมาย

3-3

 

ออกแบบภายในให้เป็นบ้าน 4 ห้องนอน 1 ห้องแฟมิลี่รูม ในชั้นสอง 4 ห้องน้ำรองรับเอาไว้ และใช้ห้องโถง รวมเอาฟังก์ชันไว้ทั้งหมด ในชั้นล่าง มีความโปร่งโล่งของพื้นที่ภายใน น่าอยู่มากขึ้น

3-5

 

ในพื้นที่ใช้สอย 400 ตร.ม. อยู่ในงบ 6 ล้านบาท (ที่ไม่รวมของตกแต่ง) เป็นยังไงกันบ้างล่ะ ไอเดียและความสวยงาม มีมาอย่างไม่แพ้กันเลย ลองชมและนำไปปรับใช้กันต่อไปได้เลยครับ

ที่มา : Houseplans
3-1 3-2

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...