บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์หรูมีสไตล์ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบเริ่มต้นที่ 2.29 ล้านบาท (ก่อสร้างจังหวัดอุดรธานี)

สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่แล้ว การมองหาบ้านสักหลังที่เหมาะสมกับจำนวนสมาชิกเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึง และวันนี้ ในบ้าน จึงได้นำเอาไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก Modern Tage House&Design มาเป็นไอเดียให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ซึ่งบ้านหลังนี้ก่อสร้างจังหวัดอุดรธานี ไปชมชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี ตัวบ้านมีขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ ด้านการตกแต่งของบ้านนั้น ตัวหลังคาเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ผนังภายนอกเลือกใช้สีขาวยืนพื้น เพิ่มดีเทลด้วยเสาที่ติดกระเบื้องลายหินสีน้ำตาล

 

บริเวณที่ว่างด้านข้างของตัวบ้านถูกออกแบบให้เป็นโรงจอดรถแบบโปร่งโล่ง ซึ่งสามารถจอดรถได้ถึงสองคัน ทั้งยังสามารถใช้เป้นพื้นที่ทำกิจกรรมนอกบ้านได้อีกด้วย

 

ภายในบ้านออกแบบ และแบ่งพื้นที่ได้อย่างเป็นสัดส่วนลงตัว มุมนี้เป้นห้องนั่งเล่นที่ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกสบาย ผนังห้องใช้สีขาวที่ช่วยให้ห้องสว่าง

 

ห้องครัวของบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ภายในถูกติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัว และบาร์ดีไซน์คลาสสิค พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครัน

 

ห้องน้ำมีพื้นที่ภายในที่เพียงพอต่อการใช้งาน ภายในห้องน้ำตกแต่งด้วยผนังกระเบื้องโทนสีเรียบง่าย พร้อมตกแต่งด้วยชุดสุขภัณฑ์ที่มีดีไซน์เรียบหรู

 

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก&ห้องทานอาหาร 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ 1 ห้องเก็บของ พร้อมระเบียงใหญ่ชมวิวชั้น 2 และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 180 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 2.29 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

เบอร์โทรศัพท์ : 097-3195578 สำนักงานใหญ่

เว็บไซต์ : moderntage

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?