บ้านตากอากาศ วัสดุจากปูนเปลือย เหล็ก กระจก ตกแต่งแบบโชว์โครงสร้างสไตล์ลอฟท์ พร้อมสระว่ายน้ำขนาดเล็ก

กลับมาพบเจอกันครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบ “บ้านโมเดิร์น” มาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ออกแบบเรียบง่าย และสวยงามท่ามกลางธรรมชาติ แฝงไอเดียไว้มากมาย รองรับการใช้งานของครอบครัวมีสไตล์ อย่ารอช้า ไปรับชมไอเดียไปพร้อมๆกันเลย

Vacation cement home loft style With small swimming pool (15)

 

ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยสวยป่า ดูร่มรื่น และน่าอยู่มาก พื้นที่ภายนอกนั้น ออกแบบให้มีสระว่ายน้ำและลานรองรับกิจกรรมอีกด้วย

Vacation cement home loft style With small swimming pool (8)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงกล่อง สร้างความเรียบง่าย ลงตัวในแบบฉบับสมัยใหม่ สลับการตกแต่งด้วยกระจก สะท้อนรสนิยมของครอบครัวสมัยใหม่อีกด้วย มีตัวเอกของบ้านด้วยปูนเปลือย ในตัวผนัง และหลังคาทรงแบน ชิ้นใหญ่

Vacation cement home loft style With small swimming pool (11)

 

ภายในนั้นออกแบบให้เป็นห้องโถงโล่ง ไม่มีผนังกั้น ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล น้อยๆฟังก์ชัน แต่ก็เพียงพอกับความต้องการของครอบครัวขนาดกลาง

Vacation cement home loft style With small swimming pool (16)

 

4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จัดวางไว้ด้านหลังของบ้าน และชั้นบนของตัวบ้าน เน้นการพักผ่อนที่สงบเงียบ เป็นส่วนตัว

Vacation cement home loft style With small swimming pool (6)

 

ผนังปูนเปลือยให้อารมณ์แบบดิบๆ ลอฟท์สไตล์ ผสมพื้นไม้ เน้นความอบอุ่น ทันสมัยมากขึ้น เฟอรฺนิเจอร์น้อยชิ้น สร้างให้ภายในดูโปร่ง โล่ง มากขึ้น

Vacation cement home loft style With small swimming pool (9)

 

แบบบ้านขนาด 200 ตร.ม. อยู่ในงบ 2 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมสระว่ายน้ำและของตกแต่งบ้าน) นับว่าเป็นบ้านวิลล่าที่สวยๆ อีกหนึ่งหลังที่นำมาฝากกัน หวังว่าเพื่อนๆ คงจะชื่นชอบและนำไอเดียไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Designboom

Vacation cement home loft style With small swimming pool (12) Vacation cement home loft style With small swimming pool (13) Vacation cement home loft style With small swimming pool (14) Vacation cement home loft style With small swimming pool (1) Vacation cement home loft style With small swimming pool (2) Vacation cement home loft style With small swimming pool (3) Vacation cement home loft style With small swimming pool (4) Vacation cement home loft style With small swimming pool (5) Vacation cement home loft style With small swimming pool (7) Vacation cement home loft style With small swimming pool (10)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...