บ้านตากอากาศหลังเล็ก สไตล์โมเดิร์นเคบิน ตกแต่งด้วยไม้และกระจก ริมทะเลสุดโรแมนติก

เอาใจเพื่อนๆ ที่หลงไหนในแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านสมัยใหม่ ออกแบบเรียบง่ายแต่แฝงไอเดียไว้มากมาย สะท้อนรสนิยมของคนไทยสมัยใหม่ได้ดีมาก อย่ารอช้า ไปรับชมกันเลยดีกว่า

6-13

 

ด้วยทำเลของบ้านหลังนี้ อยู่ติดกับทะเล จึงออกแบบให้หน้าบ้าน ได้ติดกับแนวหิน ริมทะเล หลังบ้านมีแนวต้นไม้ใหญ่ และสนามหญ้าเล็กน้อย

6-14

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้างไม้เพิ่มเติม เป็นไปตามคอนเซ็ปของบ้าน รูปทรงกล่องเรียบง่าย และตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล และวัสดุจากเหล็กและกระจกเช่นกัน

6-1

 

ออกแบบภายในให้มี 2 ห้องนอน ที่รองรับการพักผ่อนได้มากถึง 6 ชีวิต มี 3 ห้องน้ำ จัดวางแบบแบ่งโซนพักผ่อนแยกกับห้องนอนชัดเจน เน้นความสงบเงียบ และเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่

6-5

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล จากห้องโทนสีครีม-น้ำตาลจากงานไม้ทั้งหลัง และเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ที่แทรกสีสันสดใสเอาไว้ ดูน่าสนใจมากขึ้น

6-10

 

พื้นที่ใช้สอย 185 ตร.ม. มีงบในการก่อสร้างที่ 2.5 ล้านบาท หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพมุมอื่นๆ ของบ้าน และนำไอเดียไปปรับใช้กันได้เลยครับ

ที่มา : Cibinel
6-11 6-126-15
6-2
6-3 6-4
6-6
6-7 6-8 6-9

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...