บ้านบนเนินเขา ตกแต่งบริบทแบบบ้านตากอากาศ วัสดุจากปูนเปลือย เหล็ก ไม้ มาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดเล็กๆ

พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ แบบบ้านที่นำมาฝากกันเป็นบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ใช้วัสดุทันสมัย ลองไปชมไอเดียการออกแบบ และแปลนบ้านกันเลย รออยู่ด้านล่างนี้แล้ว

6-2

 

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนเนินเขา ที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าและไม้ยืนต้น ให้บรรยากาาศแบบตามรีสอร์ท ที่ดูผ่อนคลายอารมณ์เมื่อยามได้เข้ามาพักอาศัย

6-16

 

มาพร้อมสระว่ายน้ำ ติดกับสนามหญ้า และพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งในตัว เต็มอิ่มกับการพักผ่อนที่สุด

6-14

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ในรูปทรงกล่องของตัวบ้าน ดีไซน์ในแนวราบกับพื้น หลังคาทรงสแลปดูเรียบง่ายที่สุด วัสดุตกแต่งจากปูนเปลือย เหล็ก ไม้ ออกแบบให้มีช่องแสงกระจกจำนวนมาก เน้นเปิดมุมมองไปยังพื้นที่ต่ำกว่า เทคววิวไปยังหน้าบ้าน และนำแสงเข้ามาช่วยแก่ภายใน

6-12

 

แปลนบ้านแบบสมัยใหม่ เต็มอิ่มกับพื้นที่พักผ่อนใน 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานของครอบครัวขนาดใหญ่ๆ และแบบบ้านหลังนี้ดูเหมาะมากกับการนำไปประยุกต์ให้เป็นแบบรีสอร์ท บ้านตากอากาศต่างได้ดีเยี่ยม

6-10

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล ลอฟท์ จากงานโชว์โครงสร้าง มีงานไม้ตกแต่งเพิ่มเติมภายใน เฟอร์นิเจอร์ที่เน้นการพักผ่อน ออกแนวสมัยใหม่นิดๆ แต่ลงตัวไปกับวัสดุไม้

6-13

 

เพื่อนๆ สามารถรับชมไอเดียและแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้กันต่อที่ Naibann.com เพื่อการรังสรรค์พื้นที่พักผ่อนในแบบของคุณกันได้เลยครับ
ที่มา : Archdaily

6-15

6-18 6-19 6-20 6-21 6-1
6-3
6-4 6-56-17 6-6 6-7 6-8 6-9
6-11

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...