บ้านตากอากาศ ดีไซน์ชั้นเดียว ไว้ในสวนป่า ตกแต่งโทนสีดำ พร้อมงานกระจกเพิ่มเติม

“บ้านสไตล์โมเดิร์น” มักจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่ถูกมองหา สำหรับผู้ที่ต้องการบ้านตากอากาศ ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านขนาดเล็กๆ ตกแต่งสวยงาม มาฝากให้เพื่อนๆ ได้รับชม ว่าแต่ จะมีไอเดียหรือการตกแต่งอย่างไรบ้างนั้น เชิญรับชมไปพร้อมๆ กันเลย

ตกแต่งภายนอกด้วยลานโล่งหน้าบ้าน บนพื้นที่ที่จำกัด ยังได้ออกแบบให้มีต้นไม้ใหญ่ แผ่ร่มเงาเอาไว้ ให้อารมณ์แบบสวนป่า รองรับการพักผ่อนนอกตัวบ้านอีกด้วย

 

ตัวบ้านที่มีขนาดเล็กๆ ออกแบบด้วยโครงสร้างคอนกรีต และงานเหล็ก รูปทรงแบบสมัยใหม่ จับคู่กับหลังคาเพิงหมาแหงน ลาดเอียงเก๋ๆ ดูมีสไตล์ ตกแต่งผนังไม้ โทนสีดำล้วนรอบบ้าน และมีงานกระจกตกแต่งเว้นจังหวะ สวยงาม

 

แปลนภายในออกแบบให้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ จัดวางโถงรับแขกขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมส่วนนั่งเล่น พื้นที่ทานอาหาร ครัว และห้องน้ำ รองรับเอาไว้ ดูโปร่งโล่ง น่าอยู่

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล พื้นขัดมันลวดลายสวย สลับกับผนังฉาบเรียบสีขาว ตกแต่งด้วยโครงเหล็กสีดำ ตามจุดต่างๆ เฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่น้อยชิ้น สร้างความโปร่ง โล่ง มากขึ้น

 

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) เพื่อนๆ สามารถรับชมไอเดียแบบบ้านหลังอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ Naibann.com

 

ที่มา : Homeworlddesign


Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...