บ้านวิลล่าสไตล์โมเดิร์น รูปทรงกล่อง โดดเด่นในลูกเล่นผนัง มาพร้อมเฉลียงพักผ่อน และสระว่ายน้ำขนาดกำลังดี

ลองมาชมแบบบ้านสวนสไตล์โมเดิร์นกันดูบ้าง หลังนี้ออกแบบได้อย่างเรียบง่าย มีลูกเล่นในตัวผนังมากมาย แต่ลงตัวไปกับฟังก์ชัน และความสวยงาม แถมมีการตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติเพิ่มเติม ลองไปชมกันก่อน ว่าจะมีไอเดียเด็ดๆ อะไรให้นำไปปรับใช้กันบ้าง

villa-modern-house-with-patio-and-pool-1

 

เป็นบ้านวิลล่า ทำเลที่ตั้งนั้น อยู่บนเนินเขา ตกแต่งด้วยลานโล่งรอบบ้าน เปิดโล่งให้เทควิวได้ตลอดวัน

villa-modern-house-with-patio-and-pool-11

 

ตัวบ้านรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม ซ่อนการเทน้ำ บนหลังคาเอาไว้ ให้ได้รูปทรงตามคอนเซ็ปของบ้าน ตกแต่งด้วยผนังคอนกรีต ที่มีรูพรุน ดูแปลกตาสวนงาม ไม้และกระจกในตัวตกแต่ง ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น มาพร้อมเฉลียงแบบสองระดับ สร้างพื้นที่รองรับกิจกรรมได้ดี

villa-modern-house-with-patio-and-pool-3

 

ออกแบบให้มีเพียง 2 ห้อง 2 ห้องน้ำภายใน อยู่ด้านในของตัวบ้าน และมีห้องโถงแบบเล่นระดับ เอาไว้แบ่งฟังด์ชันภายใน คือ ส่วนทานอาหาร ส่วนรับแขก และครัว

villa-modern-house-with-patio-and-pool-7

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น จากพื้นไม้ลวดลายสวย ตัดกับผนังและฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาวล้วนๆ คุมโทนแบบสองสี ขาว-น้ำตาล ดูภูมิฐานไปในตัว

villa-modern-house-with-patio-and-pool-8

 

แบบบ้านขนาดกลาง อยู่ในงบในการก่อสร้างที่ 4 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมของตกแต่ง) บนพื้นที่ใช้สอย 360 ตร.ม. หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะถูกใจกันนะครับ รับชมบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Designboom

villa-modern-house-with-patio-and-pool-5 villa-modern-house-with-patio-and-pool-6 villa-modern-house-with-patio-and-pool-9 villa-modern-house-with-patio-and-pool-10 villa-modern-house-with-patio-and-pool-2 villa-modern-house-with-patio-and-pool-4

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...