แบบบ้านชั้นเดียวแนววินเทจ ดีไซน์รูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบเริ่มต้น 1.38 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านสวยๆ กันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านสไตล์วินเทจ ที่มีรูปทรงสวยงามมีเอกลักษณ์ ผลงานการออกแบบโดบ Concept Engineering ถ้าเพื่อนๆ อยากมีแบบที่สวยเด่นแบบนี้ ก็ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ถูกออกแบบในสไตล์แบบวินเทจ ตัวบ้านมีรูปทรงแบบตัวแอล (L-Shaped House) ตัวบ้านถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาว แซมด้วยสีเทา และดำ ให้บรรยากาศที่ดูมีเสน่ห์ หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงมะนิลา มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็กสีเข้ม

 

นอกจากนี้ผนังของบ้านยงดีไซน์ให้มีลวดลายคล้ายกับแผ่นไม้ รวมไปถึงการออกแบบมุกหน้าต่าง จึงช่วยให้กลิ่นอายความเป็นวินเทจได้เป็นอย่างดี

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงยาวดีไซน์ตัวแอล พื้นที่ใช้สอย 113 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.38 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านชั้นเดียวแนววินเทจ ดีไซน์รูปทรงตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ ถูกใจไอเดียบ้านหลังนี้ สามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้านอุดรธานี

Tel.090-850-8889

Line ID : concept.en

Website : www.concept-en.com

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?