บ้านวินเทจยกสูง สีพาสเทล มาพร้อมกับเฉลียงหน้าบ้าน เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนไทยสมัยใหม่

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอไอเดียแบบบ้านแบบนี้ทุกๆชั่วโมง ครั้งนี้มากับบ้านวินเทจขนาดกำลังดี เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง มาพร้อมกับเฉลียงและสวนหลังบ้าน ประยุกต์เข้ากับการใช้ชีวิตของคนไทยได้ดีเยี่ยม

Bungalow Style House - Black Rock

 

บ้านยกสูง มิติบ้านสวยงาม ตั้งอยู่กลางสนามหญ้า ที่รายล้อมอยู่ ไม้พุ่มเตี้นตกแต่งในตัวหน้าบ้าน ให้ร่มเงาทั้งวันไปกับไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นของ ธรรมชาติ สวนแบบอังกฤษ ได้ตกแต่งมากด้วยเช่นกัน และมีสวนครัวหลังบ้านอีกด้วย

IScxdz7i3g5twj

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบในสไตล์วินเทจ หลังคาจั่ว ที่ตกแต่งแบบฉบับย้อนยุคไปกับไม้ในตัวผนัง ลูกเล่นต่างๆครบครัน และโทนสีพาสเทลหวานๆ สมกับเป็นบ้านในฝันของใครๆหลายคนกันเลยทีเดียว

IScxdz7699hi1v

 

แบบบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และฟังก์ชันอื่นๆครบครันตามความต้องการของครอบครัวขนาดกลาง ตกแต่งบ้านแบบวินเทจ เรียบง่ายแต่ดูอบอุ่นมาก พื้นไม้สลับกับผนังสีขาวตกแต่งด้วยคิ้วบัว น่ารักยิ้งขึ้น

IScxdz7xvp29pf

 

IScxdz7pzkm1sz

 

บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ 108 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณก่อสร้างที่ 1.6 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง นับว่าเป็นบ้านที่มีความสวยงามปนความน่ารัก ลงตัวกันเป็นที่สุด และหวังว่าเพื่อนๆจะหลงรักบ้านหลังนี้ได้ไม่ยากเช่นกันครับ ^_^

ที่มา Historical-home

Garden with Picket Fence

 

 

IS1l5b1auzle203

 

IScxdz7a7bpm03

 

IScxdz7m1idxur


IScxdz7txmu5r7

Brick Path in Garden

IS1l5b1af7chm77

 

IS1l5b1aj5epq5f

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...