บ้านหลังใหญ่สองชั้น สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ตกแต่งทันสมัย ภูมิฐาน

พบเจอกันเป็นประจำในครั้งนี้ อยากจะชวนเพื่อนๆ ลองมาชมบ้านโมเดิร์น ขนาดใหญ่ ที่ออกแบบเป็นบ้านสองชั้น รูปทรงทันสมัย รับกับครอบครัวสมัยใหม่ ลองไปชมกันเลย

Vulgate Modern Contemporary House (5)

ออกแบบให้ติดกับถนน มีสนามหญ้าเล็กๆ และต้นไม้ใหญ่ หน้าบ้าน เปิดหน้าบ้านให้สวยงามมากขึ้น เรียบๆ น้อยๆ สะท้อนสวนแบบโมเดิร์น และตกแต่งด้วยทางเดินเท้าคอนกรีตอีกด้วย

Vulgate Modern Contemporary House (1)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย หน้าแคบ ลึกเป็นแนวยาวไปด้านหลัง ตัวบ้านมีจังหวะลดทอนของผนัง ให้มีมิติ จับคู่กับหลังคาทรงสแลปจากคอนกรีต และหลังคาเพิงหมาแหงน สไตล์โมเดิร์นนิยม ตกแต่งผนังสีขาว ดำ และงานกระจกแบบบ้านสมัยใหม่

Vulgate Modern Contemporary House (14)

Vulgate Modern Contemporary House (6)

ออกแบบให้มีมากถึง 4 ห้องนอน และรองรับไว้ 5 ห้องน้ำ จัดวางแบบเรียบง่าย ไว้ชั้นสองและมีพื้นที่พักผ่อนขนาดใหญ่ที่หน้าบ้าน ครบครันและมากับเฉลียงเล็กๆ ที่ติดกับสวนหย่อมรอบบ้าน อีกด้วย

Vulgate Modern Contemporary House (9)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น อันแน่นไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ที่ให้ความสบายยามพักผ่อน โทนสีขาวเทา ดูภูมิฐานไปในตัว

Vulgate Modern Contemporary House (10)

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 3 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมของตกแต่ง) ที่พื้นที่ใช้งาน ไม่เกิน 220 ตร.ม. เชิญเพื่อนๆ รับชมและนำไอเดียไปต่อยอดกันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลย Naibann.com
ที่มา : Archdaily

Vulgate Modern Contemporary House (2) Vulgate Modern Contemporary House (3) Vulgate Modern Contemporary House (8) Vulgate Modern Contemporary House (11) Vulgate Modern Contemporary House (12) Vulgate Modern Contemporary House (13)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...